Giải TríĐiện Ảnh

Phạm Hương đón tuổi 29 bên con trai

MỸ-Hoa hậu Phạm Hương mừng sinh nhật lần thứ 29 bên con trai hơn một tuổi – bé Maximus, hôm 5/9.

Trên trang cá nhân, cô chia sẻ video bế con trai, hát Happy birthday bên chiếc bánh sinh nhật cao tầng. Người đẹp chọn bộ đầm phom rộng của Chanel, đồng điệu với con trai. Cô viết: “Tuổi mới bình yên như vậy là đủ nhỉ?”.

Sau khi sinh con, Phạm Hương duy trì nghề làm mẫu lẫn kinh doanh ở Mỹ. So với lúc còn ở Việt Nam, công việc của cô bớt áp lực hơn. Cô có thời gian đưa Maximus đi cùng mình trong các chuyến công tác, du lịch. Làm mẹ lần đầu, cô có nhiều bỡ ngỡ. Phạm Hương kể cô không sống gần gia đình bên ngoại nên phải tự thích nghi mọi thứ. Cô chọn nuôi con theo phương pháp của phương Tây, để con phát triển tự nhiên, tự thích nghi với môi trường. Maximus được tập ngủ riêng khi chỉ mới vài tháng tuổi.

Phạm Hương được chồng kề cận chia sẻ việc nhà, cùng chăm con. Chồng cô là doanh nhân Việt kiều Mỹ. Họ yêu nhau hai năm nay, đính hôn ngày 14/2/2019, sau đó kết hôn. Cô giữ kín danh tính chồng vì muốn tình cảm thêm chín muồi trước khi chia sẻ với công chúng. “Làm mẹ đã thay đổi cuộc đời tôi. Từ khi có con, tôi sống chậm, bình yên hơn, tận hưởng thời gian bên gia đình”, cô nói.

Phạm Hương sinh năm 1991 ở Hải Phòng. Cô thi Vietnam’s Next Top Model 2010 và vào top 10. Năm 2015, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang. Sau đó, cô đại diện Việt Nam sang Mỹ thi quốc tế nhưng không vào top 15. Năm 2016, cô làm huấn luyện viên cuộc thi The Face bên cạnh Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê. Ba năm qua, Phạm Hương gác lại công việc trong nước để sang Mỹ sống.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X