Giải TríĐiện Ảnh

Phim của Kim Soo Hyun bị phê phán gợi dục

Phim “Điên thì có sao” – Kim Soo Hyun đóng chính – bị khán giả gửi thư khiếu nại vì có yếu tố nhạy cảm, quấy rối tình dục.

Ngày 30/6, DongA đưa tin Ủy ban Truyền thanh – Phát sóng Hàn Quốc nhận được hơn 50 thư khiếu nại của khán giả, liên quan đến những cảnh phim trong tập 3 (phát sóng hôm 27/6). Người xem phản ứng với cảnh Moon Young (Seo Ye Ji) xông vào phòng thay đồ của Kang Tae (Kim Soo Hyun) trong lúc anh đang cởi trần. Cô nhìn, đưa tay chạm và cơ thể rồi ôm chặt Kang Tae, bị anh đẩy ra. Trong một cảnh khác ở hành lang bệnh viện đông người, cô hỏi: “Anh hay cười với bệnh nhân, vậy tại sao lạnh lùng với tôi như vậy? Ban đêm anh nồng nhiệt lắm mà?”. Sau đó, cô ôm anh và rên rỉ.

Ở tuyến vai khách mời, diễn viên Kwak Dong Yeon cũng bị phê phán khi vào vai anh chàng mắc chứng thích khỏa thân. Cuối tập ba, anh này chặn đầu xe của Moon Young rồi phanh áo để lộ thân hình. Dù êkíp sử dụng hình vẽ che phần thân dưới của diễn viên, nhiều khán giả chỉ trích phim nhạy cảm.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, khán giả bình luận: “Các cảnh quay trên đều có vấn đề. Không thể tin được nhiều người vẫn theo dõi phim như kiểu ‘chúng tôi tha thứ khi bị quấy rối tình dục'”, “Tôi không thể chịu được việc coi quấy rối tình dục là một trò tấu hài”…

Giáo sư Kim Ji Young – Viện Nghiên cứu Văn hóa cơ thể của Đại học Konkuk – cho biết trong quá khứ, những cảnh phim này được xem là yếu tố thú vị cho bộ phim. “Tuy nhiên, những năm gần đây, khán giả truyền hình nhạy cảm hơn với yếu tố tình dục. Êkíp sản xuất đã thất bại trong việc thay đổi để hợp thời đại. Các cơ quan chức năng cần có chế tài kiểm duyệt, xử lý thích đáng”. Êkíp Điên thì có sao cho biết sẽ xem xét kỹ lưỡng các cảnh phim.

Trước đó, gần 7.000 người cũng gửi thư khiếu nại lên Ủy ban Truyền thanh – Phát sóng Hàn Quốc, liên quan đến bộ phim Backstreet Rookie có nhiều cảnh nhạy cảm, không phù hợp với mác “phim gia đình”, có thể gây ảnh hưởng xấu tới giới trẻ.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X