Giải TríĐiện Ảnh

Quách Phú Thành không kịp nhìn mẹ lần cuối

Mẹ của Quách Phú Thành qua đời khi ca sĩ lưu diễn ở Mỹ, anh không kịp về bên mẹ những phút cuối đời.

Appledaily ngày 25/2 đưa tin mẹ của Thiên vương Hong Kong mất hôm 7/2, hưởng thọ trên 90 tuổi. Tang lễ bà diễn ra vào 4/3. Quản lý của Phú Thành cho biết bà an tường nhắm mắt ở nhà riêng, lúc đó Quách Phú Thành đang lưu diễn ở Las Vegas, không thể hủy show. Anh nén tang thương để trình diễn. Hiện anh cùng người thân chuẩn bị tang lễ cho mẹ.

Hồi tháng 1, Phú Thành từng chia sẻ lo lắng sức khỏe của mẹ. Anh nói: “Không có mẹ, không có thành công của tôi hôm nay”. Khi còn sống, mong mỏi lớn nhất của mẹ Quách Phú Thành là con kết hôn. Bà hạnh phúc khi tài tử tổ chức hôn lễ cùng Phương Viên năm 2017, có hai cháu gái.

Quách Phú Thành từng đưa mẹ đến nhiều liveshow của mình, mời bà lên sâu khấu khi anh hát ca khúc về lòng biết ơn. “Mẹ đừng sợ, mẹ cứ đứng yên, ôm lấy con, đừng sợ”, ca sĩ nói khi hai mẹ con được đưa lên cao nhờ dây cáp trong một tiết mục.

Phú Thành 55 tuổi, vào lớp đào tạo nghệ sĩ của TVB năm 1984. Anh được chú ý từ năm 1990 với album đầu tay Không hết yêu em – bán được hơn một triệu bản ở châu Á. Ngoài ca hát, anh được đánh giá cao diễn xuất qua Phong Vân hùng bá thiên hạ, Phụ tử, Hàn chiến, Thiện ác đối đầu, Vô song

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X