Giải TríThể Thao

Quang Dũng song ca với Hà Nhi Idol

Ca sĩ Quang Dũng, Hà Nhi thể hiện bài “Em và tôi” của nhạc sĩ Thanh Tùng trong chương trình Music Home, phát sóng tối 26/6. 

Khi song ca với Quang Dũng, Hà Nhi hồi hộp, giới thiệu nhầm tên ca khúc Em và tôi thành Tôi và em. Sau phút lúng túng ban đầu, Hà Nhi dần thả lỏng, hòa quyện giọng hát với Quang Dũng. Nhiều khán giả khen Quang Dũng hát mượt mà, giọng hát Hà Nhi giàu cảm xúc khi xem trực tiếp trên Facebook

Hà Nhi nói với MC Đinh Tiến Dũng: “Khi anh Dũng cầm tay, em rất run, hồi hộp. Em đã tập nhạc phẩm này từ lâu nhưng đến khi song ca cùng anh Quang Dũng, em mới cảm nhận được tinh thần lãng mạn của tác phẩm”. Hà Nhi cho biết cô nghe Quang Dũng hát từ nhỏ, hâm mộ ca sĩ vì anh có chất giọng trầm ấm, ngoại hình điển trai.

Hà Nhi sinh năm 1994, từng vào top 4 Vietnam Idol 2015. Sau khi tham gia cuộc thi, cô nghỉ hát vài năm và mới trở lại hoạt động nghệ thuật gần đây. 

Trong chương trình, Quang Dũng thể hiện nhiều ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi anh như Rồi mai tôi đưa em (Trường Sa), Bài tình cho giai nhân (Quốc Bảo), Tình tự mùa xuân (Từ Công Phụng)… Ca sĩ giữ lối hát điềm tĩnh, nhả chữ chậm. Anh hát hai ca khúc mới – Tặng của Hoàng Dũng và Đời có bao nhiêu ngày vui của Châu Đăng Khoa. Anh nói khâm phục các tác giả trẻ vì họ sáng tác gần gũi với cuộc sống, giàu cảm xúc. Ca sĩ thể hiện bài Mùa hè đẹp nhất của nhạc sĩ Đức Huy cuối chương trình. 

Music Home phát sóng theo tháng, do ban nhạc Anh Em của nhạc sĩ Anh Quân, Huy Tuấn phụ trách nghệ thuật. Mỗi số giới thiệu một giọng hát tên tuổi cùng một ca sĩ trẻ. Show diễn ra trong không gian nhỏ – phòng thu Young Hit Young Beat ở Hà Nội, gồm ban nhạc và 20 khách mời, được thu, phát trực tiếp qua mạng xã hội. Năm ngoái, 14 số phát sóng thu hút hơn 25 triệu lượt xem. Thu Minh, Nguyên Thảo, Phan Mạnh Quỳnh… từng là khách mời của chương trình.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X