Giải TríĐiện Ảnh

Robbie Williams từng bị cướp dọa chặt đầu

Ca sĩ Robbie Williams từng bị một nhóm cướp địa phương chặn đường, dọa chặt đầu khi đến Haiti làm từ thiện.

Ngày 1/7, trên chương trình podcast Edge, nam ca sĩ cho biết sự việc xảy ra năm 2010, khi anh cùng vợ đến đây làm từ thiện bốn ngày. “Một nhóm cướp dọa sẽ chặt đầu chúng tôi. Nghĩ lại, mọi chuyện thật đáng sợ. Chúng tôi lo lắng không biết có nên ra đường tiếp trong suốt chuyến đi hay không”, Williams nói.

Haiti từng bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận động đất 7 độ richter năm 2010, khiến khoảng 250 nghìn người chết và hàng triệu người mất nhà cửa. Robbie Williams cho biết xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh sống khó khăn của người dân nơi đây. “Trẻ em chịu ảnh hưởng nặng nhất. Làm việc bên cạnh chúng khiến tôi khao khát được làm cha sớm nhất có thể”, ca sĩ nói.

Robbie Williams sau đó cùng vợ Ayda Field có liên tiếp bốn con từ năm 2012 đến nay. Trong quá khứ, anh nói không dám làm cha vì lối sống tiệc tùng, nghiện ngập. Ca sĩ nói trên tạp chí Big Issue năm 2006: “Tôi không chắc mình muốn một cuộc sống yên ổn và có con. Tôi lo các con tôi sẽ phải đau buồn. Tôi không muốn chứng kiến cảnh đó vì nó quá sức chịu đựng của tôi”.

Pride of Britain Awards at the Grosvenor House, Park Lane, London Featuring: Robbie Williams, Ayda Field Where: London, United Kingdom When: 29 Oct 2018 Credit: WENN.com

Anh dần thay đổi suy nghĩ khi gặp Ayda Field năm 2006. Hai người làm đám cưới năm 2010. Gia đình hiện tránh dịch tại biệt thự ở London. Williams cho biết thấy may mắn vì được dành nhiều thời gian bên vợ con. Anh cũng đang chuẩn bị cho một tour diễn trực tuyến cùng các thành viên cũ của nhóm Take That.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X