Hoa Kỳ

San Jose – cây thông nhân tạo được lựa chọn cho chương trình “Giáng Sinh trong công viên”

Lần đầu tiên, những đơn vị tổ chức lễ Giáng sinh trong công viên của San Jose sẽ sử dụng cây Giáng sinh nhân tạo.

Lễ Giáng sinh đã đến rất gần và truyền thống nổi tiếng của South Bay sẽ được thay đổi khá nhiều trong năm nay. Anoushah Rasta đưa tin.

Lễ Giáng sinh đã đến rất gần và truyền thống nổi tiếng của South Bay sẽ được thay đổi khá nhiều trong năm nay.

Lần đầu tiên, các đơn vị tổ chức lễ Giáng sinh trong Công viên của San Jose sẽ sử dụng một cây thông Giáng sinh nhân tạo thay vì cây thật làm trung tâm của sự kiện.

Trong nhiều năm qua, các đơn vị tổ chức luôn có một cây thông Noel thật, khổng lồ, được thắp sáng và trang trí cho lễ hội Giáng sinh trong Công viên. Những cái cây sẽ đến từ dãy núi Shasta và thường cao từ 50 đến 60 feet.

Nhưng năm nay, giám đốc điều hành của sự kiện nói với NBC Bay Area rằng sau rất nhiều cuộc thảo luận và cân nhắc, các nhà tổ chức đã quyết định sử dụng một cây nhân tạo để thay thế. Chi phí là một trong những lý do chính khiến họ quyết định chọn cây nhân tạo.

Chi phí để trang trí và xử lý một cây thông thật lên đến khoảng 20.000 đô la.

Các nhà tổ chức cũng chỉ ra mối quan tâm về môi trường là một lý do khác cho sự thay đổi. Để làm cho cây thông thật trông rậm rạp hơn, trang trại cây lấy cành từ các cây khác và đặt chúng vào một cây cho Giáng sinh trong Công viên. Giám đốc điều hành cho biết họ không thể tái chế cây thông này nữa khi nó bị điều chỉnh như vậy.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X