Giải TríĐiện Ảnh

Sao Bollywood bị bắt

ẤN ĐỘ-Diễn viên Rhea Chakraborty bị bắt để điều tra về cái chết của bạn trai, tài tử Sushant Singh Rajput, người tự tử hồi tháng 6.

Theo People, hôm 8/9, cảnh sát ra lệnh bắt Chakraborty cùng Showit (anh trai nữ diễn viên) và Samuel Miranda, quản gia của Rajput. Cơ quan điều tra hiện không tiết lộ tội danh cụ thể của cả ba người. Chakraborty bị nghi ngờ chủ mưu chuốc chất kích thích cho bạn trai Sushant Singh Rajput khiến anh tự tử.

Rajput qua đời tại nhà riêng hồi tháng 6 ở tuổi 34, cảnh sát xác định do tự tử. Tuy nhiên, gia đình Rajput nhiều lần công khai buộc tội Chakraborty bòn rút tiền và tiếp tay cho cái chết của nam diễn viên.

Chakraborty trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông Ấn Độ suốt thời gian qua. Hồi tháng 8, trên mạng xã hội, cô chia sẻ một video bị nhiều thợ săn ảnh phục kích trước nhà. Chakraborty nói sẵn sàng hợp tác với cơ quan điều tra nhưng lo lắng cho sự an toàn của gia đình mình. Cô mong cảnh sát can thiệp nhằm đảm bảo quyền riêng tư.

Rajput và Chakraborty hẹn hò từ mùa hè năm 2019. Hai người chuyển đến sống chung tại nhà riêng của tài tử từ cuối năm ngoái. Gia đình Rajput không hài lòng với bạn gái mới của con trai, nói cô khiến anh trở nên hư hỏng. Hồi tháng 8, trên tờ India Today, Chakraborty nói Rajput là người tự chọn lối sống xa hoa, lãng phí, không phải lỗi của cô.

Sau tin Chakraborty bị bắt, Shweta Singh Kirti – chị gái Rajput – viết trên Twitter: “Công lý đã được thực thi. Không có gì ngẫu nhiên. Những hành động sẽ tạo nên số phận của bạn. Quả báo không chừa một ai”.

(theo People)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X