Giải TríĐiện Ảnh

Sao Disney qua đời tuổi 24

MEXICO-Nam diễn viên Sebastián Athie – được biết đến với series “O11CE” – qua đời ở tuổi 24.

Kênh Disney Latin America thông báo trên mạng xã hội hôm 5/7: “Hãy yên nghỉ Seb, tài năng và nụ cười của cậu sẽ mãi được ghi nhớ. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè cậu”. Nguyên nhân cái chết không được tiết lộ.

Nhiều đồng nghiệp gửi lời tiễn biệt cố diễn viên. Nam diễn viên Santiago Stieben nói trên Instagram: “Tôi rất buồn khi nghe tin. Tôi do dự khi làm video này nhưng cảm thấy cần thiết phải thể hiện tình cảm với Seb. Xin gửi những cái ôm tới gia đình cậu ấy trong lúc này”. Nữ diễn viên Paulina Vetrano viết: “Seb để lại ấn tượng mạnh với những người tiếp xúc”.

Sebastián Athie được biết đến với vai Lorenzo Guevara trong series thể thao O11CE. Bộ phim kéo dài trong ba năm với 180 tập, được chiếu trên kênh Disney Latin America. Trước đó, anh góp mặt trong series La rosa de Guadalupe của đài Univision. Ngoài đóng phim, Sebastián Athie thích âm nhạc, từng phát hành một số MV theo phong cách Latin.

(theo People)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X