Giải TríĐiện Ảnh

Sao ‘James Bond’ qua đời ở tuổi 102

ANHNam diễn viên Earl Cameron – đóng “Thunderball” của loạt phim 007 – qua đời ở tuổi 102.

Gia đình xác nhận diễn viên qua đời tại nhà riêng ở thị trấn Kenilworth vì bệnh tuổi già. Các con của Cameron nói với ET hôm 5/7: “Chúng tôi cảm kích vì những lời chia buồn, tiễn đưa gửi đến cha. Là một diễn viên, ông ấy từng từ chối những vai diễn mang tính rập khuôn cho người da màu. Ông ấy luôn giữ vững những nguyên tắc về đạo đức khi đóng phim”.

Đoàn phim James Bond gửi lời tiễn biệt cố diễn viên trên mạng xã hội, chia sẻ bức ảnh của ông trong Thunderball: “Chúng tôi rất tiếc khi nghe tin Earl Cameron, người đóng Pinder, qua đời ở tuổi 102. Xin gửi lời chia buồn tới gia đình ông ấy trong lúc này”.

Earl Cameron bắt đầu đóng phim trong thời kỳ Thế chiến Hai để kiếm tiền và gắn liền với nghề nhiều năm sau. Năm 1951, ông tham gia Pool of London, phim đầu tiên của Anh khai thác chủ đề xung đột sắc tộc. Cameron cũng được nhiều báo Anh đánh giá là ngôi sao điện ảnh da màu đầu tiên của quốc gia này.

(theo ET)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X