Giải TríĐiện Ảnh

Sao TikTok tự tử ở tuổi 16

ẤN ĐỘSiya Kakkar, nổi tiếng với các video nhảy trên mạng xã hội TikTok, tự tử tại nhà riêng, hưởng dương 16 tuổi.

Theo India Today, ngôi sao nhí được gia đình phát hiện tử vong tại nhà riêng hôm 25/6, nguyên nhân ban đầu được xác nhận tự tử. Vài giờ trước khi chết, Kakkar đăng một video trên trang TikTok cá nhân với chú thích: “Không còn khát vọng, không còn muốn gì từ người khác”.

Cảnh sát địa phương hiện tiếp tục điều tra, tìm cách mở khóa điện thoại của Siya Kakkar để lần theo các cuộc gọi, tin nhắn gần nhất. Gia đình và bạn thân cho biết gần đây cô chịu nhiều áp lực từ những bình luận khiếm nhã trên mạng xã hội. Arjun Sarin – quản lý của Siya Kakkar – cho biết nói chuyện điện thoại với cô một ngày trước đó, không thấy có biểu hiện bất thường.

Những tháng qua, Siya Kakkar tránh dịch cùng gia đình ở Dehli, không ra đường vì lệnh phong tỏa của chính phủ. Cô nổi tiếng nhờ các video nhảy có thời lượng ngắn, với hơn 1,1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội TikTok. Một ngày trước khi chết, Siya Kakkar vẫn đăng tải video như thường lệ.

(theo India Today)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X