Nam Cali

Say xỉn, lái xe ngược chiều làm chết người ở Anaheim, bị bốn năm tù

ANAHEIM, California (NV) – Một bị cáo 26 tuổi nhận tội lái xe ngược chiều khi đang say xỉn trên xa lộ 91 ở Anaheim hồi Tháng Giêng, làm chết người ngồi bên cạnh và một cặp vợ chồng bị thương nặng.

Theo nhật báo The Orange County Register, sự việc xảy ra vào ngày 20 Tháng Giêng năm nay. Lúc đó, bị cáo Keiunche Thompsonporter lái một xe Toyota Corolla ngược chiều trên xa lộ 91 ở Anaheim với nồng cồn trong máu là 0.23%. Trong khi đó, luật pháp chỉ cho phép nồng độ cồn trong người lúc đang lái xe là 0.08%, nghĩa là cồn trong người bị cáo cao gần gấp ba lần mức cho phép.

Phát ngôn viên Kimberly Edds của Biện Lý Cuộc Orange County cho biết bị cáo chạy xe ngược chiều trên phần về hướng Tây của xa lộ 91, sau đó tông một xe Kia Soul.

Tai nạn này làm người ngồi bên cạnh là cô Carolina Agredano, 25 tuổi, bị thương rất nặng và qua đời sáu ngày sau đó. Một cặp vợ chồng trong xe Kia bị thương nặng.

Tại phiên tòa hôm Thứ Sáu, 18 Tháng Mười, bị cáo nhận các tội đại hình như lái xe say xỉn làm chết người và lái xe với nồng độ cồn trong máu cao hơn 0.08% gây thương tích cho người khác.

Phát ngôn viên Edds cho biết Thompsonporter sẽ ra tòa để nhận bản án chính thức vào ngày 31 Tháng Giêng, 2020, và có thể bị bốn năm tù.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X