Giải TríĐiện Ảnh

Simon Cowell xuất viện

MỸ-Giám khảo America’s Got Talent – Simon Cowell – về nhà ở Malibu sáng 16/8 để dưỡng thương sau một tuần nằm viện vì gãy lưng.

Cowell nói trên People: “Thật hạnh phúc khi được trở về cùng gia đình, tận hưởng không khí biển trong lành”. Người đại diện của Cowell nói tình hình sức khỏe của ông đã ổn định, có thể đi lại nhẹ nhàng, tiến triển nhanh hơn những gì các bác sĩ mong đợi sau ca phẫu thuật.

Theo Mirror, để tốt cho việc điều trị, Cowell phải từ bỏ chế độ ăn chay lâu nay. Bà xã ông làm bánh gà, khoai nghiền nhân thịt bò, socola … để tẩm bổ cho chồng. Con trai Cowell – Eric, sáu tuổi – lên danh sách những bộ phim để xem cùng cha khi ông ở nhà chữa bệnh.

Trước đó hôm 7/8, Cowell bị tai nạn khi thử xe đạp điện mới tại sân nhà riêng ở Malibu. Ông được đưa tới bệnh viện cấp cứu và phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài sáu giờ do một số xương bị gãy. Bác sĩ phải lắp thanh kim loại vào lưng ông. Trên trang cá nhân, Cowell sau đó đăng tải bài viết nhắc nhở mọi người đọc kỹ sách hướng dẫn khi sử dụng xe đạp điện. Ông viết: “Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của mọi người. Cảm ơn các y tá, bác sĩ – những người tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp. Mong mọi người hãy giữ an toàn”.

Do bệnh, anh không thể ghi hình chương trình Ameria’s Got Talent, Kelly Clarkson được chọn thay thế. Ông cảm ơn Kelly đã nhận lời giúp đỡ trong khoảng thời gian khó khăn. Hiện nhà sản xuất chưa xác nhận sự trở lại của Cowell trong mùa 15.

Simon Cowell, 60 tuổi, tránh dịch cùng gia đình tại California. Tháng 5, ông nói với People tận dụng quãng thời gian tránh dịch để rèn luyện sức khỏe. “Đạp xe, đi bộ, bơi, chống đẩy. Đó là bài tập thường ngày của tôi. Tôi cũng đang ăn kiêng. Quãng thời gian này tôi cảm thấy rất khỏe mạnh”, Simon cho biết.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X