Thế GiớiTin Quốc Tế

Singapore khởi tố 4 ông chồng ‘đổi vợ’ với nhau để cưỡng hiếp

Ít nhất 4 người đàn ông ở Singapore đã bị khởi tố tội cưỡng hiếp vợ của nhau trong khoảng thời gian từ năm 2010-2018.

Ngoài 4 ông chồng “ham của lạ” trên, còn có 3 người đàn ông khác ở Singapore cũng bị khởi tố tội cưỡng hiếp những phụ nữ này.Tờ South China Morning Post ngày 6.3 đưa tin 7 người đàn ông Singapore trên, tuổi từ 38-51, hầu tòa hồi tháng trước và không được phép đóng tiền để được tại ngoại.Theo cáo trạng, nhóm những ông chồng trên đã “trao đổi” vợ nhau để hành lạc. Họ bị cáo buộc thực hiện hành vi cưỡng hiếp các nạn nhân tại nhiều địa điểm khác nhau từ năm 2010-2018.

Theo truyền thông địa phương, hầu hết các vụ hãm hiếp được cho là xảy ra tại nhà của nạn nhân, và các nạn nhân gồm ít nhất 4 phụ nữ Singapore đều bị chính chồng mình chuốc thuốc mê cho đến bất tỉnh nhân sự.Tại Singapore, cưỡng hiếp và tấn công tình dục đều phải chịu hình phạt tối đa là 20 năm tù giam, cũng như bị phạt tiền hoặc hứng đòn roi. Tuy nhiên, luật Singapore cũng quy định người phạm tội trên 50 tuổi không bị đánh đòn.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X