Giải TríĐiện Ảnh

Sốc cảnh nữ phóng viên CNN bị trấn lột khi đang dẫn trực tiếp

Trong lúc đang làm việc tại buổi phát sóng trực tiếp, nữ phóng viên Bruna Macedo trở thành nạn nhân của một đối tượng vô gia cư. Vụ việc khiến ê-kíp và khán giả vô cùng sốc.

Theo Mirror, vụ việc Bruna Macedo bị tấn công xảy ra rất bất ngờ khi cô và đồng nghiệp đang làm việc gần cầu Bandeiras ở thành phố São Paulo (Brazil). Trong lúc cả nhóm đang tập trung thông báo về mực nước sông Teté dâng lên đáng lo ngại vì mưa lớn thì xuất hiện một người lạ mặt đứng trên cầu hướng mắt về nhóm phóng viên CNN Brazil.
Qua một hồi quan sát khoảng 2 phút, người này xác định được mục tiêu rồi lẳng lặng tiến đến bên Bruna Macedo khi cô đang đưa tin truyền hình trực tiếp. Ban đầu, cô và các đồng nghiệp còn thân thiện chào. Sau đó, người đẹp tiếp tục chăm chú nói về tình trạng mực nước và các trận lũ lụt thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, vài giây sau đó, người đàn ông này rút dao ra đe dọa khiến Bruna Macedo sốc và lùi lại vài bước rồi buộc phải giao nộp chiếc điện thoại di động của mình. Giữa tình thế như vậy, ống kính CNN nhanh chóng chuyển sang hướng khác. Cuối cùng, người đàn ông này còn trấn lột chiếc điện thoại thứ hai của Bruna Macedo rồi mới bỏ đi. Nhiều trang tin ở Brazil xác nhận kẻ gây chuyện chính là một đối tượng vô gia cư.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X