Âm NhạcGiải Trí

Sơn Tùng ra MV về tâm trạng khi yêu

Sơn Tùng M-TP phát hành MV “Có chắc yêu là đây” với hình ảnh tươi sáng, khắc họa tâm trạng chàng trai khi yêu.

MV thu hút khoảng sáu triệu lượt xem chỉ sau một giờ chiếu trên kênh Youtube tối 5/7, đúng ngày sinh nhật ca sĩ. Đây là món quà tinh thần thứ hai anh dành tặng người hâm mộ trong năm nay, sau phim tài liệu âm nhạc Sky Tour. Sơn Tùng M-TP cho biết anh muốn lan tỏa thông điệp lạc quan trong giai đoạn khó khăn do dịch.

Ca khúc thuộc thể loại R&B, Hip-hop/Rap với giai điệu nhanh, bắt tai, vốn là đặc trưng trong nhạc của Sơn Tùng M-TP. Phần lời thể hiện tâm trạng của chàng trai đang yêu nhưng không dám ngỏ. Anh luôn tự hỏi bản thân: “Có chắc là yêu không?”, cuối cùng quyết định vượt qua sự lo lắng để đi theo tiếng gọi của trái tim.

Phần hình ảnh, từ bối cảnh đến trang phục, mang màu sắc ngọt ngào, tươi sáng. Tạo hình của ca sĩ cũng trẻ trung hơn so với các MV trước. Sơn Tùng M-TP liên tục “thả tim”, chu môi, tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính. Anh nói đã cố gắng để thể hiện hình ảnh một chàng trai 18 tuổi, đang chìm đắm trong tình yêu.

Các bối cảnh đều được thực hiện trong studio, với gam màu pastel chủ đạo. Bốn set quay chính tượng trưng cho bốn bộ phận quan trọng, giúp con người cảm nhận được tình yêu: mắt, tai, trái tim, môi. Nhân vật chính phải lần lượt trải qua bốn lần mở cửa để cảm nhận từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

Sản phẩm lần này của ca sĩ không có sự xuất hiện của diễn viên nữ. Hình ảnh người con gái trong mơ được ẩn dụ bằng những bông hoa màu sắc. Ở cảnh cuối, khi chàng trai chinh phục hết bốn cánh cửa, các cánh hoa được ghép lại theo hình dáng một cô gái, dẫn dắt anh đến một thế giới khác.

MV mở đầu với hình ảnh Sơn Tùng M-TP ngồi đọc một quyển sách mang tên Sky, cũng là tên fan club của anh. “Sản phẩm này tôi dành tặng các fan, những người luôn yêu thương tôi, cả những ai đang trải qua cuộc sống khó khăn. Tôi muốn chinh phục trái tim của mọi người”, anh nói.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X