Du LịchGiải Trí

Tiếp viên bày mẹo để an toàn trong khách sạn

MỸ-Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì nữ tiếp viên nói những điều “ai cũng biết”, nhưng video lại có đến 4 triệu lượt xem.

Kat Kamalani là tiếp viên hàng không Mỹ. Giữa tháng 8, cô đăng tải một video ngắn lên TikTok để chia sẻ kinh nghiệm ở khách sạn của mình. Video nhận được hơn 4 triệu lượt xem, hơn 800.000 lượt yêu thích, gần 9.000 lượt chia sẻ và xấp xỉ 10.000 bình luận trong 6 ngày đăng tải.

Trong video, Kamalani đi qua sảnh khách sạn, hành lang rồi tiến về phòng. Cô cho biết khách nên thực hiện 4 điều mỗi khi check-in. Đầu tiên, bạn không bao giờ nói to số phòng của mình, đề phòng những người xung quanh nghe thấy. Những người đó, có thể gồm cả kẻ có ý đồ xấu. Tốt nhất là bạn không nên để bất kỳ ai biết bạn ở đâu.

Điều thứ hai, bạn cần đảm bảo không có ai ở phía sau mình khi bước vào phòng. Đồng thời, bạn luôn kiểm tra xem có ai ở trong phòng không, đặc biệt các vị trí như nhà vệ sinh, tủ đựng quần áo, gầm giường, phía sau rèm cửa… Việc tiếp theo là khóa cửa chính với khóa an toàn khi đã vào bên trong.

Nữ tiếp viên cũng tiếp tục chỉ ra việc khách cần làm, đó là kiểm tra các góc nệm xem có dấu hiệu xuất hiện của rệp hay không. Sau đó, bạn cần loại bỏ chăn, gối bông khỏi giường, vì “các khách sạn không thường xuyên giặt chúng”.

“Đừng bao giờ ném vali lên giường ngủ. Nó đã có mặt ở sân bay, và rất bẩn”, cô nói. Nếu trong phòng không có tủ lạnh, hãy để đồ ăn của bạn vào thùng đá.

Bài đăng của nữ tiếp viên nhận được nhiều phản hồi. Một số người cho biết những lời chia sẻ này rất hữu ích, đặc biệt trong đại dịch. Bên cạnh đó, không ít ý kiến bày tỏ sự thất vọng. Họ cho rằng đây là những điều cơ bản mà bất kỳ ai khi check-in khách sạn đều biết và kỳ vọng nữ tiếp viên sẽ đưa ra những điều mới mẻ. “Điều đơn giản ai cũng biết mà có thể thu hút lượng lớn người xem. Thời buổi này nổi tiếng trên mạng thật dễ”, một người bình luận.

(Theo Fox News)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X