Giải TríĐiện Ảnh

Tom Cruise lái môtô bay xuống hẻm núi

NA UY-Tài tử Tom Cruise đóng cảnh nhảy khỏi môtô đang bay không dùng dây bảo hộ, hạ cánh bằng dù trong “Mission: Impossible 7”.

Ngày 8/9, tờ Nyheter đăng đoạn video tài tử 58 tuổi tự thực hiện cảnh hành động mạo hiểm trên núi Helsetkopen, không dùng đóng thế. Tom Cruise lái môtô phân khối lớn leo một con dốc cao và phóng thẳng lên không trung. Sau đó, anh nhảy khỏi xe và bay lượn trên không, trước khi mở dù để hạ cánh.

Tài tử thực hiện cảnh quay bốn lần để có hình ảnh ưng ý nhất. Môtô được tính toán để rơi xuống một hồ nước ở phía dưới. Một số nguồn tin địa phương cho biết Tom Cruise đến núi Helsetkopen từ đầu tuần, tập nhảy dù làm quen địa hình trước khi thực hiện cảnh quay cùng xe máy.

Nhiều người dân địa phương tập trung để xem diễn viên biểu diễn. Tom Cruise tươi cười vẫy chào các fan sau khi thực hiện thành công cảnh mạo hiểm. Đạo diễn Christopher McQuarrie chia sẻ hình ảnh con dốc được dùng để quay phim trên Instagram.

Hồi tháng 8, Tom Cruise thực hiện cảnh nhảy khỏi môtô tương tự tại phim trường ở Anh, có dùng dây bảo hộ. Nhiều khả năng, đó là bài tập cho cảnh quay tại khu núi Helsetkopen.

Theo Fox News, đoàn phim hiện làm việc tại một vùng quê ở Na Uy, sau vài tháng quay phim tại Anh. Hồi cuối tuần, êkíp dựng phim trường chuẩn bị cho cảnh đánh đấm trên nóc tàu hỏa đang chạy. Tom Cruise tập luyện cùng một đồng nghiệp, nhiều khả năng tự thực hiện cảnh quay.

Tom Cruise chi 700.000 USD thuê hai du thuyền cho cả êkíp ở để tránh phải thực hiện cách ly 14 ngày mỗi khi chuyển địa điểm. Ông Abid Raja – Bộ trưởng Văn hóa Na Uy – cho biết chính quyền “bật đèn xanh” cho đoàn phim đến quay, áp dụng các phương pháp phòng dịch đặc biệt để không ảnh hưởng tới tiến độ làm việc.

Tom Cruise chào người hâm mộ tại buổi quay cảnh mạo hiểm ở núi Helsetkopen.

Phim Mission: Impossible 7 bấm máy từ tháng 2 tại Italy nhưng sớm bị hoãn do dịch. Dự án tiếp tục từ tháng 7 tại Anh, sau khi chính quyền nước này mở cửa chào đón êkíp của Tom Cruise. Bom tấn dự kiến ra rạp tháng 11/2021, muộn 5 tháng so với kế hoạch ban đầu.

Trong sự nghiệp, Tom Cruise thường tự thực hiện các cảnh mạo hiểm không cần đóng thế. Anh từng leo lên tòa nhà Burj Khalifa ở Dubai trong Mission: Impossible 4, bám thân máy bay khi nó cất cánh trong Mission: Impossible 5 và lái máy bay trong American Made. Năm 2018, khi đóng Mission: Impossible – Fallout, tài tử bị chấn thương chân khi thực hiện một cú nhảy giữa hai tòa nhà.

(theo Nyheter, Fox News)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X