Giải TríĐiện Ảnh

Tom Cruise nhảy khỏi motor ở độ cao 150 m

ANH-Tài tử Tom Cruise thực hiện cảnh nhảy khỏi motor đang bay ở độ cao hơn 150 m, không cần diễn viên đóng thế.

Theo NME, hôm 23/8, thợ săn ảnh chụp được khoảnh khắc tài tử 58 tuổi tại phim trường Mission: Impossible 7 ở Oxfordshire. Tom Cruise tự lái motor phân khối lớn bay từ con dốc. Cả người và xe được móc dây an toàn.

Cảnh phim tiêu tốn khoảng hai triệu bảng Anh (khoảng 60,6 tỷ đồng). Tom Cruise đến Oxfordshire thực hiện các cảnh quay về motor hồi đầu tháng 8. Các cảnh quay kéo dài hơn dự kiến vì một diễn viên đóng thế gặp tại nạn khiến xe bốc cháy tại trường quay. Sự việc không thiệt hại về người nhưng khiến đoàn phim phải nghỉ vài ngày để sửa chữa lại xe và bối cảnh.

Mission: Impossible 7 do Tom Cruise đóng chính kiêm sản xuất. Phim dự kiến ra mắt tháng 7/2021 nhưng bị hoãn lịch đến cuối năm sau vì Covid-19. Hồi tháng 2, nam diễn viên phải hủy quay tại Venice, Italy vì dịch bùng phát mạnh tại nước này. Cuối tháng 7, đoàn đến Anh hoàn thiện bộ phim sau khi được chính phủ nước này tạo điều kiện.

Tom Cruise là diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Trong sự nghiệp, tài tử thường tự thực hiện các cảnh mạo hiểm không cần đóng thế. Anh từng leo lên tòa nhà Burj Khalifa ở Dubai trong Mission: Impossible 4, bám thân máy bay khi nó cất cánh trong Mission: Impossible 5 và lái máy bay trong American Made. Năm 2018, khi đóng Mission: Impossible – Fallout, tài tử bị chấn thương chân khi thực hiện một cú nhảy giữa hai tòa nhà.

(theo NME)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X