Giải TríThời Trang

Trang sức Lộc Phúc Fine Jewelry cho phụ nữ hiện đại

Trang sức có thể bắt nguồn cảm hứng từ cuộc sống, lưu giữ kỷ niệm và cảm xúc của phụ nữ.

Lộc Phúc Fine Jewelry tin phụ nữ Việt Nam xứng đáng được trải nghiệm trang sức cao cấp theo tiêu chuẩn và xu hướng quốc tế, tự tin thể hiện vẻ đẹp và phong thái.

Trang sức có thể được chế tác từ đá Cubic Zirconia, đá màu, kim cương theo tiêu chuẩn quốc tế GIA hay vàng thượng hạng với công nghệ chế tác hiện đại, hệ thống trang thiết bị tân tiến, cùng với tư duy, sự sáng tạo vô tận của người thiết kế, đôi bàn tay tài hoa và tỉ mỉ của cả đội ngũ tâm huyết.

Lộc Phúc sở hữu công nghệ chế tác riêng, cũng như sự nhạy bén trong việc nắm bắt và đón đầu các xu hướng trang sức hiện đại. Do đó, khách hàng trong nước có thể trải nghiệm trang sức cao cấp, sở hữu các tác phẩm nghệ thuật độc đáo với đẳng cấp thế giới và chi phí dành riêng cho người Việt.

Kiểu dáng và họa tiết trong trang sức có thể được lấy cảm hứng từ những rung động trước thiên nhiên, nhịp sống năng động của thời đại, phong cách thời trang tối giản hay những họa tiết thiết kế của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Theo đại diện của Lộc Phúc Fine Jewelry, chất lượng sản phẩm và dịch vụ phải luôn đồng hành mới tạo nên uy tín của thương hiệu. Đội ngũ nhân viên có nền tảng kiến thức sâu rộng về sản phẩm, tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi. Như vậy, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn và bán lẻ trang sức với mô hình đa dạng, từ siêu thị trang sức cao cấp cho đến trung tâm kim hoàn hay các boutique, concept store ấn tượng.

Do đó, Lộc Phúc Fine Jewelry không chỉ là nơi chiêm ngưỡng và sở hữu trang sức cao cấp cho khách hàng Việt, mà còn là điểm đến uy tín cho du khách nước ngoài khi đến Việt Nam tham quan và mua sắm. Mỗi thiết kế của thương hiệu đều tạo nên dấu ấn đặc biệt giúp phụ nữ trở nên nổi bật, thời trang và phong cách.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X