Giải TríĐiện Ảnh

“Trò chơi chết chóc” – phim ma Thái đầy ly kỳ về truyền thuyết bệnh viện ma

Kết hợp giữa yếu tố tâm linh cùng truyền hình thực tế, bộ phim kinh dị mới của điện ảnh Thái Lan hứa hẹn sẽ mang đến người xem nhiều điều bất ngờ.

Bệnh viện ma ám vốn là những câu chuyện kỳ bí từng trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều sự kiện Halloween được tổ chức tại Thái Lan, Singapore hay Malaysia.

Nay đạo diễn Rat Krai Sing quyết định đưa chủ đề này lên màn ảnh rộng qua bộ phim “Trò chơi chết chóc” để khán giả hiểu rõ hơn về truyền thuyết này, cũng như sự đáng sợ và những bí ẩn xung quanh nó.

Bộ phim còn lấy cảm hứng từ một chương trình truyền hình thực tế thu hút người chơi với món tiền thưởng khổng lồ. 8 người chơi được chia làm 4 cặp lần lượt khám phá một bệnh viện bỏ hoang. Mỗi đội chơi có nhiệm vụ thu hình lại trong suốt quá trình tham gia. 

Là tác phẩm kinh dị nổi bật của điện ảnh xứ Chùa Vàng mùa hè năm nay, “Trò chơi chết chóc” quy tụ nhiều gương mặt diễn viên trẻ đẹp. Trong số này, nổi bật nhất là “nam thần” Thái Lan – Charlie Trairat Potjes. Sinh năm 1993, anh là một trong những tài tử đang lên ở cả lĩnh vực điện ảnh lẫn truyền hình ở Thái.

Charlie Trairat Potjes từng tạo dấu ấn trong nhiều phim kinh dị ăn khách như “Dek hor” hay “Phobia 2”“Trò chơi chết chóc” đánh dấu sự trở lại với điện ảnh của anh kể từ sau “I Can See Ghost” ra mắt năm 2016.

Trong “Trò chơi chết chóc”, Charlie Trairat Potjes sẽ cùng các ngôi sao trẻ đang lên của Thái Lan đưa khán giả bước vào một không gian đầy chân thực và từng bước khám phá thế giới tâm linh trong những bệnh viện bị bỏ hoang.

“Trò chơi chết chóc” (Check-in Shock!) dự kiến khởi chiếu từ ngày 10.07.2020.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X