Giải TríThời Trang

Túi Hermes lập kỷ lục với giá 230.000 bảng

Chiếc túi Himalaya Birkin của Hermes xác lập kỷ lục đấu giá online với 230.000 bảng (gần 7 tỷ đồng).

Thiết kế biểu tượng của nhà mốt Pháp được mua trong một cuộc đấu giá do công ty Christie’s tổ chức. Theo DailyMail, 230.000 bảng là mức đắt nhất từ trước đến nay cho một cuộc đấu giá túi qua mạng.

Himalaya Birkin của Hermes được làm từ da cá sấu sông Nile (Ai Cập) – loài cá sấu châu Phi lớn nhất, nạm kim cương và vàng trắng. Tuyệt tác chuyển sắc độ đậm nhạt tinh tế, mô phỏng đỉnh núi Himalaya phủ đầy tuyết trắng nhờ công nghệ nhuộm da đặc biệt. Theo Hermes, mỗi năm chỉ có vài chiếc ra đời, tạo nên sự quý hiếm của dòng túi này.

Hồi tháng 5/2017, một chiếc Himalaya Birkin từng phá vỡ kỷ lục khi được bán 305.000 bảng (khoảng 9 tỷ đồng) trong một phiên đấu giá trực tiếp ở Hong Kong.

Túi Himalaya Birkin lần đầu ra mắt năm 2014. Nó lập tức trở thành chiếc túi đắt nhất khi đó với mức giá khoảng 180.000 USD (tương đương 4 tỷ đồng). Từ đó tới nay, chúng luôn được đấu giá với số tiền kỷ lục.

(Tổng hợp)

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X