Cộng ĐồngLuật Pháp

Video quay được cảnh 3 người đàn ông bị tấn công một cách tàn bạo tại phố người hoa ở San Franciso.

Cảnh sát San Francisco đang tìm kiếm ít nhất hai nghi phạm trong vụ tấn công ba người đàn ông ở khu phố người Hoa vào ngày 9 tháng 11 năm 2019.

Vài người đàn ông khoảng 60 tuổi đã bị tấn công trong một vụ cướp vào tối thứ Bảy, cảnh sát San Francisco xác nhận.

Video về vụ tấn công (xảy ra vào khoảng 9 giờ tối) cho thấy những người này đang đi bộ gần Quảng trường Portsmouth tại ngã tư của Clay và Walter U. Lum Place thì họ bị tiếp cận bởi hai nghi phạm và bắt đầu bị đấm. Một nạn nhân bị đánh trực tiếp vào mặt và ngã xuống, dường như bị bất tỉnh.

“Đây là một sự cố đáng tiếc và nó xảy ra đêm qua. Tôi biết rằng có những người đã giúp đỡ, tôi khen ngợi những nỗ lực của họ, tôi cũng muốn nhắc lại rằng hãy thận trọng và nhận thức được những hành động mà bạn thực hiện “, Đại úy SFPD Robert Yick nói với KPIX.

Ba người đàn ông bị thương trong vụ tấn công; hai người được chuyển đến bệnh viện địa phương với thương tích không đe dọa đến tính mạng. Người thứ ba đã được điều trị tại hiện trường. Tất cả đều bị thương nhẹ, cảnh sát nói.

Betty Louie, Thành viên Hiệp hội thương gia khu phố người Hoa nói với KGO: “Chúng tôi đang cố gắng làm cho nơi này trở thành một điểm đến thân thiện với du khách cùng lúc đó, những tên côn đồ này lại đến và đánh đập mọi người mà không có lý do”.

Cảnh sát đang tìm kiếm ít nhất hai nghi phạm, những người mà họ cho rằng có thể cũng có liên quan đến một vụ việc cách đó hai dãy nhà trên đường Jackson đêm hôm trước. Chiếc xe chạy trốn được mô tả là một chiếc SUV màu tối.

Đây không phải là cuộc tấn công duy nhất khiến khu phố người Hoa phải cảnh giác cao độ. Vào tháng 10, cảnh sát đã bắt giữ Dashawn Pierson, 19 tuổi vì nghi ngờ tấn công hai người đàn ông giữa ban ngày tại đường phố Stockton và Thái Bình Dương. Hai nghi phạm còn lại vẫn chưa bắt được.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X