Đời SốngGiao Thông

3 người thiệt mạng, 5 người bị thương trong vụ tai nạn dây chuyền trên xa lộ 101 Sunnyvale

Ba người thiệt mạng, ba người khác bị thương được đưa đến bệnh viện vào sáng sớm thứ Hai trong một vụ va chạm dây chuyền kinh hoàng trên xa lộ 101 ở Sunnyvale.

Cảnh sát CHP cho biết các cuộc gọi 911 bắt đầu báo cáo một chiếc xe truck Ford màu đỏ đã đâm lề trung tâm giữa lối exit đường Fair Oaks và Lawrence Freeway vào khoảng 12:28 giờ sáng.

Khi đến nơi, các nhân viên CHP không chỉ phát hiện ra chiếc xe tải mà còn có 5 chiếc xe khác đã va chạm khi cố gắng tránh hiện trường vụ tai nạn.

advertisement

Sau khi một số xe ban đầu đụng nhau, tài xế của ba chiếc xe đã ra khỏi xe và đang đứng gần đó để xem xét, khi một chiếc xe khác lao vào hiện trường. Những người đứng đó đã bị đụng và bị tử thương.

Hai trong số những người đi ra đã bị tông và bị ném qua bức tường phân cách ở giữa và sang làn đường của bên hướng kia của xa lộ.

“Họ dừng lại trên làn đường của mình, ra khỏi xe để xem thiệt hại và kiểm tra những người khác và bị tông”, phát ngôn viên CHP Ross Lee nói về những người thiệt mạng.

Tyler Tolentino Rasay, 28 tuổi, ở Nam San Francisco, và Paul August Dennig Jr., 24 tuổi, đã chết trong vụ tai nạn, theo Văn phòng Giám định Y tế Hạt Santa Clara.

Tên của người thứ ba thiệt mạng chưa được công bố.

Ba người khác có liên quan đã được chuyển đến Trung tâm Y tế Stanford với vết thương vừa phải. Ban đầu, CHP cho biết có 5 người bị thương.

Vụ việc vẫn đang được điều tra. Các nhân viên cảnh sát đang làm việc để tái tạo vụ tai nạn.

Tại thời điểm này, vẫn chưa biết rượu hay ma túy có đóng vai trò gì trong vụ tai nạn này hay không.

advertisement

Tất cả các làn đường đi về phía bắc và phía nam đã bị đóng lại khi nhân viên của Caltrans dọn dẹp hiện trường và các nhà điều tra CHP cố gắng xác định nguyên nhân.

Các đường lanes đã mở trở lại vào khoảng 9 giờ sáng.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ việc này xin liên lạc với văn phòng CHP San Jose theo số (408) 655-2620.

Đọc tin tiếng Anh

Show More
Back to top button