Đời Sống

Nhà buôn trang sức Hồng Kông bị tông xe cướp của ở Los Angeles

LOS ANGELES, California (NV) – Một nhóm kẻ gian đã dàn cảnh tông xe trên xa lộ Los Angeles rồi ùa tới cướp hàng hóa là trang sức đang vận chuyển trong xe của nạn nhân, như tin đã đưa.

Toàn cảnh vụ cướp được người qua đường thu hình hôm 24 Tháng Mười ở đoạn xa lộ I-10 hướng Đông gần đường Arlington Avenue.

Cảnh sát tuần tiễu xa lộ California Highway Patrol vừa cho biết thêm chi tiết hôm Thứ Hai, 6 Tháng Mười Một, Đài KTLA loan tin.

advertisement

Chiếc Dodge Caravan màu đen cố ý tông vào chiếc Alfa Romeo màu đen, khiến xe gặp nạn phải vào đậu bên lề đường, CHP thuật lại.

Khi xe đã dừng hẳn, băng thu hình cho thấy một nhóm bốn người đàn ông mặc quần áo màu sậm và đeo mặt nạ nhảy ra khỏi chiếc Caravan và bao vây chiếc xe hơi. Bọn cướp nhanh chóng lấy đi hàng hóa chở trên xe, trong khi nạn nhân quỳ xuống đường, hai tay giơ lên trời.

Theo CHP cho hay, nạn nhân là một thương gia buôn bán trang sức từ Hồng Kông đang thăm viếng Los Angeles. Nạn nhân đã rời Hoa Kỳ ngay hôm sau khi xảy ra vụ cướp.

Kẻ cướp đào tẩu trên một chiếc xe Chevy Malibu màu trắng, để lại chiếc xe Caravan đen ở nơi xảy ra tai nạn.

Cho đến Thứ Hai, vẫn chưa tìm ra tông tích bọn cướp này. Cảnh sát vẫn yêu cầu công chúng hợp tác chỉ điểm 1-800-835-5247.

The post Nhà buôn trang sức Hồng Kông bị tông xe cướp của ở Los Angeles appeared first on Saigon Nhỏ.

Show More
Back to top button