Gia ĐìnhLuật PhápSilicon ValleyTâm LýĐời Sống

Nhân viên Cảnh Sát (CHP) tại San Jose bị buộc tội quan hệ tình dục với trẻ vị thanh niên

Nhân viên Cảnh Sát California Highway Patrol (CHP) Brian Watkins, 34 tuổi, đã bị buộc tội hôm thứ Hai cho ba tội đại hình vì có quan hệ tình dục bất hợp pháp với trẻ vị thành niên. Cảnh sát cho biết nạn nhân là 16 tuổi vào thời điểm đó. Brian không nhận tội. Anh ta làm việc ở văn phòng CHP từ San Jose và bị bắt tại Fremont.

Nạn nhân bị cáo buộc, hiện tại 18 tuổi, yêu cầu không được xác định danh tính. Cô cho biết họ đã có một mối quan hệ đang diễn ra kể từ khi cô 16 tuổi. Hai người đã gặp nhau tại một khu chung cư ở Fremont vào năm 2017.

“Tôi đã đến cảnh sát và tôi đã nói với cảnh sát anh ta và tôi có quan hệ tình dục khi tôi 16 tuổi” nạn nhân cho biết.

Cảnh sát Fremont cho biết các thám tử đã bắt đầu điều tra Brian Watkins vào tháng 7 năm ngoái sau khi nhận được một tin báo về hành vi sai trái tình dục. Anh ta đã bị bắt hôm thứ Năm tuần trước sau khi cảnh sát nhận được thêm bằng chứng.

Brian Watkins là một sĩ quan CHP. Cảnh sát cho biết hành vi sài trái xảy ra không phải trong lúc làm công việc. Nạn nhân cũng cho biết anh ta yêu cầu cô nói dối với cảnh sát.

“Anh ấy cứ nói tôi là mối quan hệ tình dục xảy ra sau khi tôi 18 tuổi và tôi đã nói với anh ấy hãy ngừng nói dối. Tất cả những gì anh ấy làm là bảo vệ chính mình.” cô nạn nhân nói.

Brian Watkins đang được cho nghỉ làm hành chính.

Anh ấy đã làm với văn phòng CHP San Jose từ năm 2009.

CHP đã từ chối yêu cầu phỏng vấn nhưng đã gửi tới một bản tuyên bố “Chúng tôi muốn nhấn mạnh với mọi người rằng hành vi bị cáo buộc của nhân viên này không phản ánh các giá trị, sự chăm chỉ, cống hiến và tính chuyên nghiệp của CHP và hơn 11.000 nhân viên của CHP”

Một người hàng xóm mô tả Brian Watkins là một người đàn ông của gia đình.

Ashley Mason, một phụ huynh ở San Jose, cho biết vụ bắt giữ gây khó chịu, nhưng điều đó không làm mờ đi quan điểm của cô về thi hành pháp luật, cho anh là một quả táo xấu.

“Tôi có một đứa con gái 11 tuổi. Một người có sức mạnh và quyền lực như vậy, tôi cho đó là một hình thức lạm dụng.” cô Ashley nói.

Về phần nạn nhân, cô không muốn quan hệ gì với Brian Watkins.

“Không cần biết chuyện gì xảy ra với anh ấy, tôi không muốn có bất kỳ mối quan hệ nào với anh ấy. Tôi không muốn gặp anh ấy. Tôi không muốn nói chuyện với anh ấy.” cô nạn nhân nội.

Brian Watkins hiện đang ở nhà tù Santa Rita tại Dublin với số tiền bảo lãnh là $45,000. Phiên tòa tiếp theo của anh ta là ngày 5 tháng 3.

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X