Đời SốngGiao Thông

Phụ nữ và thai nhi thiệt mạng trong vụ tông xe bỏ chạy ở San Jose

Một phụ nữ mang thai bị thương nặng khi xe của cô bị một chiếc xe ăn trộm tông vào trên đường Blossom Hill ở San Jose. Con của cô đã được sinh ra trong một cuộc phẫu thuật khẩn cấp nhưng đã qua đời vào tối thứ Tư, một người bạn của gia đình xác nhận với đài KRON4.

Vụ tai nạn chết người xảy ra lúc 8:42 tối Thứ ba. Một chiếc sedan Hyundai màu trắng đời 2013 bị đánh cắp đã va chạm với chiếc sedan Nissan màu đen đời 2008 của người phụ nữ tại giao lộ giữa đường Winfield và đường Blossom Hill.

Theo cảnh sát, hai người đàn ông lao ra khỏi chiếc xe bị đánh cắp ngay sau vụ va chạm và bỏ trốn khỏi hiện trường.

advertisement

Cảnh sát vẫn đang truy tìm tài xế đâm xe rồi bỏ chạy.

Nhân viên điều tra của Quận Santa Clara đã xác định nạn nhân là April Marie Zoglauer, 21 tuổi, ở San Jose.

Nạn nhân April Marie Zoglauer, 21 tuổi

“Nữ tài xế đang mang thai đã được chuyển đến bệnh viện địa phương với những vết thương đe dọa tính mạng và sau đó cô ấy được tuyên bố đã qua đời. Phẫu thuật cấp cứu được bắt đầu vào ngay, con của cô ấy đã được sinh thành công nhưng vẫn trong tình trạng nguy kịch và không qua khỏi”

Theo trang gây quỹ GoFundMe do bạn bè của cô tổ chức, Zoglauer là một giáo viên mầm non được yêu mến, người đã dạy dỗ học sinh của mình bằng sự ấm áp và tử tế.

“Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải chia sẻ rằng người bạn thân yêu của chúng tôi, April Zoglauer, đã đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. April là một giáo viên mầm non được yêu quý và được tất cả học sinh yêu mến”, trang này viết.

Các nhà điều tra đang cố gắng xác định danh tính hai người đàn ông đã đi bộ trốn khỏi hiện trường.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ tai nạn này vui lòng liên hệ với Thám tử Bowen của Đơn vị Điều tra Giao thông của Sở Cảnh sát San Jose bằng cách gửi email tới [email protected] hoặc gọi tới số 408-277-4654. Bạn có thể gửi các mẹo về tội phạm và ẩn danh bằng cách sử dụng ứng dụng di động P3TIPS hoặc gọi đến đường dây báo cáo theo số 408-947-STOP.

Đây là vụ va chạm chạm chết người thứ 42 ở San Jose trong năm 2023.

advertisement

Show More
Back to top button