Luật Pháp

15 người bị bắt ở San Jose cho vụ án trộm cắp ống lộc khói xe

Một cuộc điều tra kéo dài sáu tháng về vụ trộm ống lộc khói xe ở San José đã dẫn đến việc bắt giữ 15 nghi phạm và thu giữ vũ khí bất hợp pháp, hơn $50,000 tiền mặt và thu hồi hơn 1,000 ống lộc khói xe bị đánh cắp trên khắp Bay Area.

Ngoài các vụ bắt giữ, cảnh sát đã đóng cửa ba cơ sở kinh doanh ở San José bị tình nghi cố ý mua ống lộc khói xe bị đánh cắp từ bọn tội phạm.

Kể từ khi bắt đầu đại dịch, San José đã trải qua sự gia tăng các vụ trộm cắp ống lộc khói xe. Nhiều vụ trộm ngày càng trở nên trắng trợn và các nghi phạm thường được trang bị súng.

advertisement

Những kẻ tình nghi đã bắn nạn nhân và nhân chứng, những người đã can thiệp vào vụ trộm và ở San José, một vụ trộm ống lộc khói xe có liên quan đến ít nhất một vụ giết người.

Các nghi phạm đã bị buộc tội với các tội danh từ trộm cắp lớn đến nhận tài sản bị đánh cắp và từ tấn công bằng vũ khí chết người đến sở hữu vũ khí trái phép.

Frank, chủ sở hữu của Green Metal Recycling ở Campbell, đã bị buộc tội sở hữu ống lộc khói xe bị đánh cắp trị giá khoảng $3 triệu. Sau khi xác định Frank là một nghi phạm, các cảnh sát đã khám xét cơ sở kinh doanh và nhà của Frank để phát hiện ra kho dự trữ bất hợp pháp.

Đọc tin tiếng Anh tại đây.

Show More
Back to top button