Luật Pháp

2 người bị thương, 1 người chết sau cuộc xung đột ở San Jose; nghi phạm bị bắt

Theo cảnh sát, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông sau cuộc giằng co tại một ngôi nhà ở San Jose hôm thứ Hai, một vụ việc khiến cả anh ta và một người đàn ông khác bị thương và một phụ nữ thiệt mạng.

Cuộc bế tắc bắt đầu chỉ sau 6 giờ chiều. sau khi những người hàng xóm ở dãy nhà 300 đường North 20th gọi cảnh sát để báo cáo về âm thanh giống như tiếng súng.

Stacie Shih, người phát ngôn của Sở Cảnh sát San Jose cho biết: “Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện một nạn nhân nữ trưởng thành bị chấn thương nặng về thể chất. “Họ cũng xác định được một nghi phạm nam, một người đàn ông trưởng thành, đã rút vào nơi ở và tự rào chắn.”

advertisement

Trên mạng xã hội hôm thứ Hai, sở cảnh sát cho biết người đàn ông đã đầu hàng và bị bắt vào khoảng 8 giờ 40 tối. Sau đó anh ta được đưa đến bệnh viện với những vết thương mà cảnh sát cho là tự gây ra.

Bên trong ngôi nhà, cảnh sát cũng tìm thấy một người đàn ông đã bị bắn. Anh ta phải nhập viện một thời gian ngắn và sau đó được thả. Người phụ nữ được tìm thấy khi đến nơi đã chết.

Shih nói: “Nạn nhân nữ trưởng thành bị chấn thương rất nặng. “Chúng tôi vẫn đang cố gắng làm việc với văn phòng điều tra để xác định mức độ thương tích và nguyên nhân chính thức của cái chết.”

Hôm thứ Hai, cảnh sát ban đầu đưa tin trên mạng xã hội rằng người phụ nữ được tìm thấy đã chết trong nhà sau khi người đàn ông đầu hàng. Người đàn ông bị thương khác không được đề cập đến.

Show More
Back to top button