Luật Pháp

Án mạng đầu tiên năm 2024 tại San Jose trong vụ hit-and-run

Một người thanh niên 19 tuổi, đã bị bắt trong một vụ cố ý tông xe rồi bỏ chạy tại San Jose, đây là vụ giết người đầu tiên trong năm của thành phố.

Cảnh sát cho biết Mikel McNack, 19 tuổi, cư dân Fremont, đã bị bắt hôm thứ Năm 11 tháng 1, tại Sacramento.

Anh ta bị buộc tội giết một người đi bộ bị bắn và cố tình lấy xe cán qua vào chiều thứ Tư tại khu vực đường Decanso Drive và North First Street.

advertisement

Gia đình và bạn bè xác định nạn nhân hôm thứ Sáu là Erik Duran, 25 tuổi.

nạn nhân Erik Duran, 25 tuổi

Theo bạn bè và gia đình nạn nhân, đọc rap là một trong những niềm đam mê của Duran và anh ta làm việc tại một tiệm cắt tóc ở khu Willow Glen của San Jose.

Chú của nạn nhân cho biết gia đình rất đau lòng.

Anh trai của Duran hôm thứ Sáu cho biết nạn nhân biết nghi phạm và đôi khi cắt tóc anh ta.

Bạn bè cũng đang nhớ đến Duran tại tiệm cắt tóc mà anh làm việc vào tối thứ Sáu.

“Anh ấy thường đến đây cắt tóc và chúng tôi trở nên thân thiết vì anh ấy thích cắt tóc. Anh ấy có động lực và đang học cách cắt tóc”, Juan Ruiz, bạn của nạn nhân, cho biết.

Ernesto González là huấn luyện viên bóng đá thời thơ ấu của Duran. Anh ấy nói với đài NBC Bay Area hôm thứ Sáu rằng anh ấy đã biết Duran gần 20 năm và rất bàng hoàng trước cái chết đột ngột của anh ấy.

“Hai tháng trước, anh ấy làm tôi ngạc nhiên khi xuất hiện tại một buổi tập bóng đá. Anh ấy đã giúp tôi chăm sóc bọn trẻ. Nó là một đứa trẻ tuyệt vời,” anh nói.

advertisement

Động cơ và hoàn cảnh xung quanh vụ việc vẫn đang được điều tra, cảnh sát cho biết.

Bất cứ ai có thông tin được yêu cầu liên hệ với Thám tử Sgt. Barragan theo số [email protected] hoặc Thám tử Van Brande theo số [email protected], hoặc theo số (408) 277-5283.

nghi phạm Mikel McNack, 19 tuổi

Show More
Back to top button