Đời SốngGiao Thông

Cậu bé chết và người phụ nữ bị thương sau khi xe đụng họ gần trường học San Jose

Theo cảnh sát, một cậu bé đã chết vì vết thương vào sáng thứ Sáu sau khi cậu bé bị một chiếc xe đụng gần một trường tiểu học ở San Jose.

Vào khoảng 8:05 sáng, các đơn vị phản ứng với vụ đụng xe tại đường Castlemont gần Trường Tiểu học Castlemont. Người lái xe vẫn ở lại hiện trường và hợp tác.

Cậu bé được đưa đến bệnh viện với những vết thương nguy hiểm đến tính mạng và sau đó không vượt qua khỏi.

advertisement

Thông tin sơ bộ cho thấy cậu bé đang băng qua đường với một phụ nữ thì cả hai đều bị xe đụng. Người phụ nữ cũng được đưa đến bệnh viện với vết thương vừa phải.

Đường Castlemont đã đóng lại trong khi các cảnh sát điều tra vụ tai nạn.

Đây là vụ tai nạn chết người thứ 47 và người đi bộ tử vong thứ 26 trên đường phố San Jose trong năm nay.

Thị trưởng San Jose, Sam Liccardo, đã đưa ra tuyên bố qua mạng xã hội vào trưa thứ Sáu: “Không có gì bi thảm bằng việc nhìn thấy ánh sáng trẻ thơ bị dập tắt quá sớm. Một sự quan trọng để tôn vinh sự mất mát của em ấy là luôn cảnh giác chạy xe chậm lại để tạo điều kiện cho trẻ em và người cao niên chia sẻ thành phố này một cách an toàn với chúng ta. “

Shelly Viramontez, Giám đốc Học khu Campbell Union cũng đưa ra một tuyên bố:

“Tôi vô cùng đau buồn và chia sẻ với các bạn rằng học sinh lớp 3 bị thương sáng nay đã qua đời. Tập thể nhà trường rất đau lòng trước tin này, vì mỗi học sinh đều được chúng tôi chăm sóc và yêu thương như chính mình. Với tư cách là phụ huynh, và với tư cách là tổng giám đốc của bạn, tôi yêu cầu bạn vui lòng giữ gia đình trong suy nghĩ của mình, vì họ sẽ cần cả cộng đồng ôm họ trong vòng tay của chúng ta.

“Với mong muốn hỗ trợ sinh viên và nhân viên của chúng tôi, nhà trường sẽ có dịch vụ counselor để giúp những ai bị ảnh hưởng với tin buồn sáng nay. Khi có thêm thông tin, tôi sẽ chia sẻ với bạn. Tuy nhiên, tại thời điểm này, chúng tôi sẽ tập trung sức lực vào việc hỗ trợ học sinh và nhân viên của nhà trường. “

advertisement

Show More
Back to top button