Địa ỐcĐời Sống

Chương trình Homekey của California tặng hơn $105 triệu cho những người vô gia cư

Hôm thứ Tư, Bộ Gia Cư và Phát Triển Cộng Đồng của California (HCD) đã công bố bộ giải thưởng đầu tiên cho chương trình mở rộng Homekey.

Chương trình Homekey là một sáng kiến ​​của tiểu bang nhằm mua và cải tạo các công trình kiến ​​trúc và sau đó chuyển đổi chúng thành nhà ở cho những người vô gia cư.

Vòng thứ hai của chương trình Homekey trao bốn giải thưởng trị giá $105 triệu sẽ tạo nên 433 ngôi nhà mới cho những người vô gia cư.

advertisement

Kể từ khi ra mắt Homekey vào tháng 6 năm 2020, 6,000 căn nhà đã được mua trong vòng chưa đầy 6 tháng, chỉ bằng một phần nhỏ chi phí xây dựng mới.

Danh sách các dự án được trao giải:

Thành phố Victorville – Được trao tặng $28 triệu để tạo ra và vận hành 110 căn hộ một phòng ngủ theo kiểu 1-giường ngủ với sức chứa tối thiểu 170 giường.


Cơ quan Quản Lý Nhà Ở của quận Kern – Đã trao $8.4 triệu để xây dựng 40 đơn vị nhà ở. Đây là một dự án xây dựng mới đang được phát triển trên khu đất trống ở Bakersfield.


Quận San Mateo – Được thưởng $55.3 triệu để xây dựng một Trung Tâm Điều Hướng 240 đơn vị trên một khu đất 2.5 mẫu Anh thuộc sở hữu của Redwood City.


Quận San Mateo – Được trao $13.5 triệu để mua lại và cải tạo một khách sạn hiện có. Trong số 44 đơn vị, 7 đơn vị sẽ tuân thủ ADA.


Các giải thưởng bổ sung sẽ được công bố trong những tuần tới.

advertisement

Đọc tin tiếng Anh tại đây.

Show More
Back to top button