Chính TrịCộng ĐồngĐời Sống

Cộng đồng Bắc Cali tổ chức biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng.

Khi được biết ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (DVH) sẽ có mặt trong những show ca nhạc tại Milpitas, các vị thành viên trong Ủy Ban Điều Hợp Sinh Hoạt Cộng Động lên tiếng kêu gọi biểu tình vào:

6pm, Thứ Bảy, ngày 11 tháng 12,  
tại San Jose Celias Event Center.
60 Dempsey Road, Milpitas, CA 95035

Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại không chủ trương phản đối các ca sĩ đến từ Việt Nam, nhưng vì DVH từng bị phát hiện tham gia, hoặc là thành viên của Đại Biểu Hội Liên Hiệp Thanh Niên Cộng Sản Việt Nam. Cũng trong thời điểm đó, nghị quyết 36 của Đảng Cộng Sản Việt Nam (DCSVN) được phổ biến.  

advertisement

Mặc dù DVH đã nhiều lần giải thích qua mạng, youtube, nhưng không có kết quả. Những điều anh ta nói vẫn chưa thuyết phục được các cộng đồng Người Việt Hải Ngoại.

Lần đáng chú ý nhất là khi DVH bị xịt hơi cay đang trong lúc trình diễn tại Santa Clara Convention Center vào năm 2010

Một trong những chủ trương của Nghị Quyết 36 của (DCSVN) là: “Tổ chức cho các đoàn nghệ thuật, nhất là các đoàn nghệ thuật dân tộc ra nước ngoài biểu diễn phục vụ cộng đồng..”  (Xem nghị quyết số III.  #5) Xem Link

Đàm Vĩnh Hưng tham gia chương trình ” Màu cờ áo đỏ- Tôi yêu Việt Nam”

Người Việt Hải Ngoại luôn rộng tay trợ giúp người Việt trong nước những khi hoạn nạn, khó khăn. Cũng chính vì những điểm đó, phần lớn cho rằng DCSVN không đủ khả năng lo cho người dân. Không đủ khả năng bảo vệ lãnh thổ đất nước Việt Nam đối với Hoàng Sa và Trường Sa. Không bảo vệ được các ngư dân Việt Nam từ các tàu Hải cảnh Trung Quốc. Trong nước, DCSVN còn chiếm đoạt tài sản, đất đai của nhiều người dân để làm lợi riêng tư.

Sau chiến tranh năm 1975, vì biết DCSVN tàn bạo, dối trá, phản dân chủ, rất nhiều đồng hương đã hy sinh, ra đi để tìm tự do. Người Việt Hải Ngoại rất khó để chấp nhận chế độ cộng sản, một chế độ tàn bạo, dối trá, phản dân chủ.

Nghị Quyết 36 coi như đã thất bại. Mặc dù Người Việt Hải Ngoại luôn hướng về đồng bào, đất nước, nhưng chưa bao giờ coi trọng DCSVN. Đó là một trong những lý do vì sao họ luôn bác bỏ, và phản đối các chương trình, hoặc chính sách từ DCSVN.

Show ngày 4 tháng 12, 2021
Show ngày 11 tháng 12, 2021

Các show ca nhạc trên được tổ chức dưới tên Casino Entertainment với số phone là 714-982-6666

advertisement

Show More
Back to top button