Cộng ĐồngĐời SốngKinh TếVăn Hóa

Đỗ Vẫn Trọn và kế hoạch “Chợ Bến Thành” tại San Jose

Công ty của ông Đỗ Vẫn Trọn được cho là đã trả $24.8 triệu cho một mảnh đất trước kia là cửa hàng Sears tại Eastridge Mall, địa chỉ 2180 Eastridge Loop.

Giống như cửa hàng Sears lúc trước, khu chợ mới dự kiến ​​sẽ có kết nối trực tiếp với phần còn lại của Eastridge Mall. Toàn bộ quá trình phát triển dự kiến ​​sẽ chiếm hơn 260,000 feet vuông, sẽ được chia thành nhiều khu vực khác nhau.

Dự án đang có kế hoạch dành 120,000 feet vuông cho một khu vực dành riêng cho hàng hóa và dịch vụ. Không gian sẽ trưng bày mọi thứ, từ sản phẩm tươi sống và các mặt hàng thực phẩm khác đến quần áo cho đến lối trang trí truyền thống, thậm chí là một phòng trưng bày xe hơi sang trọng.

advertisement

Tuy nhiên, dự tính sẽ có khoảng hơn 50 nhà cung cấp thực phẩm sẽ chiếm vị trí trung tâm tại khu vực được gọi là Chợ Bến Thành Indoor Market.

Chợ Bến Thành tại Vietnam

Kế hoạch phát triển dự tính là mỗi gian hàng sẽ cung cấp các món ăn đặc sản Việt Nam như phở bò, phở gà, bún, lẩu, đồ chay, xôi, bánh mì, chả giò, gỏi cuốn và chè từ các nhà hàng Việt Nam nổi tiếng nhất ở California, các tiểu bang khác và từ Việt Nam.

Sẽ có các gian hàng bán các loại thực phẩm truyền thống của Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và Philippines. Tất cả người thuê gian hành ẩm thực phải gửi mẫu ẩm thực trước khi được cho phép thuê các gian hàng.

Dự án này sẽ đánh vào thị trường khoảng 125,000 người Việt sinh sống tại San Jose.

Hiện vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm bắt đầu xây dựng hoặc khi nào thị trường có thể mở cửa.

Đỗ Vẫn Trọn là người thành lập công try truyền thông Viên Thao.

Show More
Back to top button