Đời SốngNam CaliNgười Việt Hải Ngoại

HỌC KHU WESTMINSTER TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG NHỮNG HỌC SINH THẮNG GIẢI CUỘC THI HỘI HỌA ‘CÁI GIÁ CỦA TỰ DO’

Tin từ Westminster, California – Sau quá trình thử thách và thi tài sôi nổi, những gương mặt xuất sắc đoạt giải trong cuộc thi hội họa với chủ đề “Cái Giá Của Tự Do” sẽ chính thức được vinh danh trong buổi họp của Hội Đồng Quản Trị Học Khu Westminster, vào lúc 7 giờ tối, ngày 13 tháng Sáu. Đây là cuộc tranh tài, thử thách các em học sinh trung cấp trong học khu vẽ tranh để bày tỏ sự hiểu biết của các em về ý nghĩa “cái giá của sự tự do”. Cuộc thi này khuyến khích học sinh suy nghĩ sâu sắc về những sự hy sinh của thế hệ đi trước để bảo vệ tự do cho đất nước. Thông qua cuộc thi, các em có dịp suy ngẫm sâu sắc về lòng yêu nước, sự tự do và nền dân chủ, cũng như tìm cách diễn đạt thông qua tác phẩm hội họa của các em. Tại buổi lễ, các em học sinh đoạt giải sẽ được tặng thưởng với những thứ hạng như sau:

Hạng 1: $400
Hạng 2: $300
Hạng 3: $200
Hạng 4: $100

Buổi lễ trao giải thưởng sẽ có những nhận xét quan trọng của giới chức trong học khu, cũng là dịp gặp gỡ truyện trò với những họa sĩ tài năng. Sự kiện này cũng tạo ra không gian để trưng bày những tác phẩm hội họa của các em.

advertisement

The post HỌC KHU WESTMINSTER TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG NHỮNG HỌC SINH THẮNG GIẢI CUỘC THI HỘI HỌA ‘CÁI GIÁ CỦA TỰ DO’ appeared first on SBTN.

 

Tin Từ SBTN Read More

Show More
Back to top button