Luật Pháp

Người đàn ông Santa Clara, 27 tuổi, bị buộc tội giết vợ

Văn phòng Biện lý Quận Santa Clara cho biết hôm thứ Sáu rằng một người đàn ông Santa Clara 27 tuổi đã bị buộc tội giết người trong cái chết của vợ mình.

Văn phòng biện lý cho biết Liren Chen được tìm thấy hôm thứ Ba, 16 tháng 1, trong ngôi nhà đầy máu và gần thi thể của vợ ông.

căn nhà nơi vợ chồng Liren Chen sống

Cảnh sát lần đầu tiên đến ngôi nhà trên đường Valley Way vào sáng thứ Ba để tiến hành kiểm tra phúc lợi. Một người quen đã gặp cảnh sát và bày tỏ sự lo lắng về vợ chồng Chen.

advertisement

Chen từ chối trả lời điện thoại hoặc mở cửa, và theo người quen, anh ta “bất động trên đầu gối, giơ tay lên trời và nhìn chằm chằm một cách trống rỗng”.

Cảnh sát cuối cùng đã ập vào nhà và bắt giữ Chen. Họ tìm thấy thi thể của vợ anh ta trên sàn trong phòng ngủ phía sau nơi anh ta đứng.

Vợ của Chen bị “vết thương nặng” ở đầu. Bàn tay phải của Chen “cực kỳ sưng tấy và tím tái”, có máu trên quần áo, chân, cánh tay và bàn tay, đồng thời có vết xước trên cánh tay.

Theo văn phòng luật sư quận, phiên buộc tội ban đầu của Chen đã bị hoãn lại. Phiên tòa đã được dời lại vào chiều thứ Sáu, nhưng nó có thể bị trì hoãn lần nữa vì anh ta phải nhập viện.

Show More
Back to top button