Luật Pháp

Người mẹ ở San Jose bị bắt vì liên quan đến cái chết của trẻ sơ sinh

Cảnh sát San José cho biết một phụ nữ San Jose đã bị bắt liên quan đến cái chết của một trong hai đứa con sinh đôi mới sinh của cô.

Celina Juarez, 29 tuổi ở San José, đã bị bắt vì tình nghi giết con và bị đưa vào nhà tù Main Jail.

Vào khoảng 3:15 ngày 4 tháng 11, cảnh sát đã đến dãy nhà số 1400 Hurlingham Way về báo cáo về một cặp song sinh sơ sinh 8 tháng tuổi bị bất tỉnh.

advertisement

Cảnh sát cho biết một trong những đứa trẻ đã ngừng thở và họ ngay lập tức bắt đầu thực hiện hô hấp nhân tạo.

Cả hai trẻ sơ sinh đều được chuyển đến bệnh viện và một trẻ tử vong vào ngày hôm sau trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Các thám tử điều tra về án mạng và các thành viên của đội “tử vong và thương tích nghiêm trọng ở trẻ em quận Santa Clara” xác định rằng Celina đang chăm sóc các con của cô vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Cảnh sát cho biết Celina đã phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu y tế và ở đó cho đến thứ Năm, và sau đó Celina đã bị bắt sau khi lệnh truy nã được ban hành buộc cô tội giết người.

Celina Juarez, 29 tuổi

Đây là vụ giết người thứ 33 của San Jose vào năm 2022.

Sự việc vẫn còn đang được điều tra. Bất cứ ai có thông tin về trường hợp này được yêu cầu liên lạc với thám tử Sgt. White #4104 hoặc Reckas #3440 của đơn vị Điều tra án mạng của Sở Cảnh sát San Jose theo số (408) 277-5283, hoặc qua email: [email protected] và/hoặc [email protected].

Các thông tin về tội phạm cũng có thể được gửi ẩn danh bằng cách sử dụng ứng dụng di động “P3TIPS”, gọi đến đường dây số (408) 947-STOP hoặc trên website www.svcrimestoppers.org.

Bất kỳ ai gửi thông tin dẫn đến việc bắt giữ đều đủ điều kiện nhận phần thưởng tiền mặt từ Chương trình Silicon Valley Crime Stoppers

advertisement

Show More
Back to top button