Địa ỐcĐời Sống

Quận Santa Clara thông qua chương trình dịch vụ và nhà trọ để giải quyết tình trạng vô gia cư

Tại cuộc họp của hội đồng giám sát quận Santa Clara hôm thứ Ba, các nhà lãnh đạo của quận đã phê duyệt một chương trình mới nhằm giúp đỡ cho những người vô gia cư.

Hội đồng đã bỏ phiếu để tiến tới phát triển một chương trình nhà ở tạm thời tại các phòng trọ bỏ trống để làm nơi ở cho những người vô gia cư.

Người giới thiệu do giám sát Otto Lee đưa ra, yêu cầu chính quyền quận cung cấp một báo cáo với các sự lựa chọn để mở rộng và phát triển các chương trình hợp tác với thành phố trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý hồ sơ trọn gói, huấn luyện kỹ năng sống và các phương tiện nhân đạo trong việc cung cấp nhà ở tạm thời.

advertisement

Tại cuộc họp ngày 2 tháng 11, một lời giới thiệu chung của giám sát Cindy Chavez và Lee đã được thông qua để xác định các địa điểm thuộc sở hữu của quận có thể được sử dụng làm nhà ở tạm thời và bãi đậu xe an toàn.

Giấy giới thiệu được xây dựng dựa trên nỗ lực của quận trong việc mở rộng các chương trình Project Homekey và Project Roomkey đang tạo ra một số lựa chọn nhà ở tạm thời và lâu dài mới trong quận.

Đọc tin tiếng Anh tại đây.

Show More
Back to top button