Đời SốngNam CaliNgười Việt Hải Ngoại

SINH VIÊN NGÀNH TIẾN SĨ VẬT LÝ MINH-THỊ NGUYỄN TẠI ĐẠI HỌC MIT BỊ TỬ NẠN TRONG LÚC ĐI XE ĐẠP TẠI CAMBRIDGE

Theo bản tin của CBS Boston, Một người đi xe đạp bị xe vận tải đụng chết hôm thứ Sáu ở Cambridge đã được xác định là sinh viên Minh-Thi-Nguyễn 24 tuổi đang theo học tiến sĩ vật lý tại đại học MIT ở Cambridge, Massachussetts. Cô Minh-Thi Nguyễ, đang đạp xe qua ngã tư đường Hampshire và Portland vào sáng thứ Sáu thì một chiếc xe vận tải rẽ phải vào Phố Portland và đụng vào xe đạp của cô. Cô được đưa đến Bệnh viện Mass General Hospital, nơi cô qua đời vì vết thương. Tài xế xe vận tải vẫn ở hiện trường. Minh-Thi-Nguyễn Nguyên là sinh viên theo đuổi bằng tiến sĩ Ph.D vật lý tại  đại học MIT. Trước đây cô Minh Thị Nguyễn ra trường cử nhân tại đại học Princeton.  Hoa đã được đặt tại ngã tư nơi Minh-Thị Nguyễn qua đời. Cái chết của cô đã làm cho những người đi xe đạp ở Cambridge đau buồn và kêu gọi thành phố phải làm nhiều hơn nữa để bảo vệ những người đi xe đạp. Christopher Cassa, tình nguyện viên của nhóm an toàn xe đạp Cambridge, cho biết: “Khi biết rằng đó là một ai đó 24 tuổi, một sinh viên tiến sĩ tại đại học MIT với cả cuộc đời  tươi đẹp phía trước, thật là đau lòng”.  Cảnh sát cho biết cuộc điều tra vụ tai nạn đang tiến hành. Buổi cầu nguyện tưởng nhớ sinh viên Minh Thị Nguyễn sẽ được tổ chức vào tối thứ Hai tại ngã tư nơi cô bị đụng xe. Những người bạn của sinh viên Minh-Thi Nguyễn đang gây quỹ trên trang GoFundMe để giúp cho gia đình cô lo chi phí  tang lễ và hỗ trợ họ trong lúc khó khăn này.  Quý vị có thể giúp cho gia đình của sinh viên Minh-Thị Nguyễn tại trang web:

https://www.gofundme.com/f/support-for-the-family-of-minhthi-nguyen?lang=en_US&utm_campaign=fp_sharesheet&utm_medium=customer&utm_source=copy_link

The post SINH VIÊN NGÀNH TIẾN SĨ VẬT LÝ MINH-THỊ NGUYỄN TẠI ĐẠI HỌC MIT BỊ TỬ NẠN TRONG LÚC ĐI XE ĐẠP TẠI CAMBRIDGE appeared first on SBTN.

advertisement

 

Tin Từ SBTN Read More

Show More
Back to top button