Luật Pháp

Thi thể phụ nữ trong cốp xe ở Huntington Beach, nghi bị tình nhân trẻ giết

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Một cư dân Arizona bị bắt sau khi người ta tìm thấy thi thể phụ nữ trong cốp xe hơi đậu ngoài đường ở Huntington Beach, California, theo đài KTLA hôm Thứ Ba, 7 Tháng Mười Một.

Khoảng 5 giờ 15 phút chiều Thứ Hai, cảnh sát tới khu 17000 đường Friml (gần ngã tư Warner với Graham) sau khi nhận được tin báo xảy ra vụ cãi lộn trong gia đình, Sở Cảnh Sát Huntington Beach (HBPD) ra thông cáo báo chí cho hay.

“Khi tới nơi, cảnh sát liên lạc với những bên liên quan và phong tỏa nơi đó,” HBPD cho biết. “Qua điều tra ban đầu, cảnh sát tìm thấy thi thể một phụ nữ. Bà qua đời trong tình huống khả nghi.”

advertisement

Cảnh sát tìm thấy thi thể nạn nhân trong cốp xe hơi đậu gần đó, đài KTLA đưa tin.

“Dựa trên thẩm vấn và bằng chứng tại hiện trường, ông Richard Paul Rodriguez, 34 tuổi, cư dân Holbrook, Arizona, bị bắt giam với cáo trạng giết người,” HBPD cho hay.

Sở Cảnh Sát Holbrook (HPD), Arizona, ra thông báo trên Facebook xác nhận danh tánh nghi can Rodriguez, đồng thời nhận diện nạn nhân là bà Christi Lynn Romero, 54 tuổi.

Hàng xóm cho đài KTLA hay cha mẹ nuôi của nghi can Rodriguez sống trên con đường nơi chiếc xe chứa thi thể bà Romero đậu, và ông tới thăm cha mẹ nuôi nhiều tuần trước khi người ta tìm thấy thi thể nạn nhân.

Thứ Năm tuần trước, bà Romero làm đơn yêu cầu tòa cấm ông Rodriguez tới gần, theo nhà chức trách ở Holbrook. Bà được gia đình báo cáo mất tích hôm Thứ Hai và chiếc xe của bà bị lấy cắp.

Cảnh sát tin rằng có lẽ nghi can Rodriguez xông vô nhà bà Romero rồi ép buộc bà đi với ông, theo HPD. Cảnh sát nói hai người này có lẽ là tình nhân.

Vụ này vẫn đang được điều tra. HBPD kêu gọi ai biết thông tin liên quan thì gọi cho điều tra viên S. McCollom số 714-960-8848, hoặc muốn giấu tên thì gọi cho Cơ Quan Chống Tội Ác Orange County số 1-855-847-6227.

The post Thi thể phụ nữ trong cốp xe ở Huntington Beach, nghi bị tình nhân trẻ giết appeared first on Saigon Nhỏ.

advertisement

Show More
Back to top button