Luật Pháp

Video: Tìm thủ phạm nổ súng tại một cửa hàng 7-11 đường South Winchester

Đoạn phim được công bố cho thấy một nhóm đàn ông bị truy nã vì bị cáo buộc có liên quan đến một vụ nổ súng và cố ý cướp trong một cửa hàng 7-11 tại San Jose.

Theo Sở Cảnh sát San Jose, một trong những người đàn ông trong đoạn video đã nổ súng vào người nhân viên trong lúc ngăn chặng một trong những người khác lấy thùng bia.

Đoạn video được ghi lại vào ngày 3 tháng 3 tại 7-11 khu 900 South Winchester. Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao cảnh sát lại công bố video trong thời điểm này.

advertisement

Cuộc xung đột bắt đầu khi nhóm ba người, được cảnh sát cho là nam giới, gốc Hispanic, muốn mua rượu, bia nhưng bị từ chối khi họ không cung cấp được giấy tờ tùy thân.

Khi ba người rời khỏi cửa hàng, nhưng một người quay lại sau đó và muốn ăn trộm bia. Một nhân viên giựt bia lại khỏi nghi phạm trong bãi đậu xe. Một người khác đã nổ súng, suýt trúng người nhân viên.

Cảnh sát không cho biết người nào trong video đã nổ súng.

Một trường hợp tuơng tự cũng xảy ra vào tháng trước với một nhân viên tại Safeway. Nhân viên Safeway đã thiệt mạng vì muốn ngăn chặn kẻ trộm rượu bia.

Cảnh sát gợi ý cho biết nên đề phòng và bảo vệ tính mạng của chính bản thân hơn. Hãy ghi nhận và báo cáo cho sở cảnh sát.

Show More
Back to top button