Đời SốngLuật Pháp

Video trong xe ghi lại cảnh cướp xâm nhập nhà ở San Jose

Cảnh sát đang truy lùng nhiều nghi phạm có liên quan đến hai vụ trộm cướp đột nhập nhà ở East San Jose vào chiều cùng ngày tuần trước, một vụ đã bị camera trong xe ghi lại.

Khoảng 2 giờ chiều vào ngày 31 tháng 5, một ngôi nhà khu 600 đường North Capitol, khoảng 5-6 người đã vào một ngôi nhà và lấy trộm một chiếc xe từ ga ra của họ.

Khoảng hai giờ sau, các nghi phạm được phát hiện tại một ngôi nhà trên đường Summerdale Drive, cách nơi trước đó khoảng 1mile. Họ sử dụng chiếc xe trộm và lấy tài sản từ ngôi nhà thứ hai.

advertisement

Trong vụ thứ hai, vợ của nạn nhân đang về tới nhà. Một đoạn video camera trong xe được ghi lại từ chiếc xe của người vợ cho thấy những kẻ cướp đang ở trong gara với chiếc xe bị đánh cắp.

Đoạn video được nghe thấy giọng run sợ của người vợ đang nói chuyện với cảnh sát, và video cũng thấy chồng cô ấy đang bị kẻ cướp dí súng vào đầu, và bị hăm doạ sẽ giết bé 12 tháng trong nhà.

Họ lấy thẻ nhà bank, credit card, passport, đồ dùng điện tử rồi bỏ chạy trong chiếc SUV Toyota RAV4 màu bạc khi thấy người vợ trở về.

Ai có thông tin về một trong hai vụ trên, hãy gọi cho Thám tử Van Brande của Đơn vị Chống cướp của Sở Cảnh sát San Jose bằng cách gọi số 408-277-4166 hoặc bằng cách gửi email đến [email protected].

Show More
Back to top button