Giao Thông

1 người chết, 2 người bị thương tại freeway I-280, Redwood City

Một người chết và hai người khác bị thương sau vụ va chạm vào sáng Chủ nhật trên Xa lộ 280 ở Redwood City, theo cảnh sát CHP.

Trước 3 giờ sáng, một chiếc ô tô màu đen đang đi về hướng nam trên I-280, đến gần Route 92 thì chiếc xe này không rõ lý do đã đâm vào một cột bê tông. CHP cho biết chiếc xe đã lao qua lan can bằng và dừng lại giữa làn đường số một và số hai của I-280 đi về phía nam.

Theo CHP, người lái xe vẫn còn ở trong xe khi một chiếc ô tô khác chạy với tốc độ khoảng 75 dặm/giờ đâm vào họ. Người lái chiếc ô tô đầu tiên được cho là đã chết tại hiện trường. Cảnh sát cho biết hành khách trên chiếc xe thứ hai đã được đưa đến bệnh viện địa.

advertisement

Người điều khiển chiếc ô tô thứ hai được xác định không trong tình trạng say rượu hay ma túy vào thời điểm xảy ra va chạm. CHP cho biết hiện chưa rõ tài xế chiếc ô tô đầu tiên có say rượu hay ma túy hay không.

Cuộc điều tra về vụ việc này hiện đang được tiến hành. Bất kỳ ai có thể đã chứng kiến vụ tai nạn này hãy liên hệ với Sĩ quan E. Jimenez của Redwood City CHP theo số 650-779-2700.

Show More
Back to top button