Cộng ĐồngLuật Pháp

Hơn 65 khẩu súng và hàng nghìn viên đạn từ nhà của ghi phạm Vu Thai

Cảnh sát San Jose đã thu giữ hơn 65 khẩu súng và hàng nghìn viên đạn từ nhà của ghi phạm bắn chết người tuần rồi tại quán bar đường Monterey.

Vu Thai, 38 tuổi, ở San Jose đang bị giam giữ. Các cảnh sát hôm thứ Tư đã khám xét nhà của Vu Thai ở khu 400 War Admiral Ave, và thu hồi hơn 65 khẩu súng và hàng nghìn viên đạn.

Số súng bị thu giữ bao gồm khoảng hai chục vũ khí tấn công trái phép; ít nhất hai khẩu súng ma và hai khẩu súng bị đánh cắp.

advertisement

Trước khi Vu bị bắt trong vụ bắn chết người, cảnh sát cũng tình nghi Vu có liên quan đến một vụ road rage vào ngày 21 tháng 5 ở khu Đường Blossom Hill và Snell, Vu đã lấy súng ra và có hành vi đe dọa, nhưng đã chạy khỏi trước khi cảnh sát đến.

Vu vẫn bị giam giữ tại nhà tù của quận hạt Santa Clara với tội giết người và phải đối mặt với nhiều tội danh vũ khí bất hợp pháp.

Bất kỳ ai có thêm thông tin về Vu Thai hoặc vụ án, có thể liên lạc với Thám tử Gaarde của SJPD theo số 408-277-4161, hoặc qua email: [email protected]. Có thể được ẩn danh bằng cách sử dụng mobile app P3TIPS, hoặc gọi đường dâysố 408-947-STOP hoặc trên website www.svcrimestoppers.org.

Hơn 65 khẩu súng và hàng nghìn viên đạn từ nhà của ghi phạm Vu Thai
Vu Thai, 38.

Show More
Back to top button