Sức KhoẻSilicon ValleyTech

Làm sạch Iphone bằng khăn lau khử trùng

Khi dịch bệnh Coronavirus lây lan khắp nơi, công ty Apple đã có cập nhật mới về việc vệ sinh các thiết bị của họ vào hôm thứ Hai trên trang web.

Để ngăn chặn Covid-19, Apple khuyến cáo người tiêu dùng có thể sử dụng loại cồn isopropyl 70% hoặc khăn giấy khử trùng Clorox để làm sạch các thiết bị của mình bằng cách lau sạch các bề mặt cứng như màn hình một cách nhẹ nhàng.

Apple cũng khuyến cáo rằng người dùng không nên sử dụng thuốc tẩy để làm sạch các thiết bị.  Tránh làm ẩm thiết bị và không nhấn chìm sản phẩm vào bất kỳ loại chất tẩy nào. Đảm bảo không để bất kỳ chất lỏng nào lọt vào cổng sạc của thiết bị.

Hiện nay mọi người đổ xô đi mua giấy Clorox và các loại khăn lau chống khuẩn khác vì chúng có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và virus mặc dù chưa rõ hiệu quả của các loại giấy này có thể loại bỏ COVID-19 khỏi bề mặt cứng hay không.

Saskia Popescu, một nhà dịch tễ học và tư vấn phòng chống nhiễm trùng cho công ty Clorox, khuyến cáo rằng người Mỹ không nên hoảng sợ và nên làm theo các biện pháp phòng ngừa bệnh nhiễm trùng đường hô hấp như rửa tay bằng xà phòng, lau sạch không gian làm việc bằng khăn lau khử trùng và che miệng khi ho và hắt hơi.

Trang hướng dẫn chi tiết từ công ty Apple
https://support.apple.com/en-us/HT204172

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X