Cộng ĐồngLuật PhápSilicon Valley

Nghi can gốc Việt bị bắt giữ trong vụ nổ súng tại San Jose

(San Jose, CA) Một nghi can gốc Việt bị bắt liên quan đến vụ đánh nhau và bắn súng tại East San Jose thuộc quận hạt Santa Clara.

Keith Võ Trần, 22 tuổi, đã bị cảnh sát Sheriff bắt giữ với tội danh attempted murder, cố sát

Sự việc xảy ra vào ngày 20 tháng 12, gần gốc đường Staples Avenue và McKee Road. Tại hiện trường, cảnh sát phát giác ra hai nam nạn nhân, một bị bắn vào chân, không nguy hiểm đến tính mạng. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện chữa trị. Một nạn nhân khác bị vật cứng đánh vào đầu, được nhân viên cứu thương sơ cứu tại chỗ.

Sau khi điều tra, cảnh sát truy ra bảng số xe của chiếc Honda màu trắng được nhìn thấy chạy khỏi hiện trường là của nghi can Keith Võ Trần.

Sau khi bắt giữ Keith, khám xét xe, cảnh sát phát giác khẩu súng ngắn 9mm, tương tự như khẩu súng được dùng gây án. Trong quá trình thẩm vấn, Keith thừa nhận đã bắn nạn nhân.

Nếu có ai biết thêm thông tin về sự việc có thể liên lạc với Văn phòng Cảnh sát Sheriff quận hat Santa Clara – (408) 808-4500; hoặc để tin nhắn nặc danh – (408) 808-4431.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X