Đời SốngVietnam

Thượng tá, Phó khoa Đại học CSND, bị bắt vì mua dâm cô gái 15 tuổi

Tin từ cơ quan Cảnh sát Điều tra (thuộc CA TP.HCM) vừa bắt ông Thương tá công an Phạm Văn Hưng (mới 47 tuổi) vì tội mua dâm gái dưới 18 tuổi không làm cho dư luận ngạc nhiên. Trên mạng xã hội còn xác định ông Hưng dám bỏ ra số tiền 45 triệu đồng để mua dâm cô gái vị thành niên này.

“Cứ có tiền, có quyền, thì bọn công an còn làm nhiều thứ dơ bẩn hơn thế!”, một người nhận định như thế.

Điều đáng nói là ông Hưng này còn là Phó khoa trường Đại học Cảnh sát nhân dân, tức là người đang phụ trách “dạy dỗ” đám công an mới “chân ướt chân ráo” đến trường “học tập, rèn luyện để trở nên người công an mẫu mực”.

advertisement

Có người nói, “cái thứ mẫu mực như ông Hưng thì đã có nhiều không chỉ trong ngành công an, tòa án, mà còn lan ra nhiều ngành khác, kể cả lãnh đạo ngành dọc lẫn ngành ngang”.

Chuyện của ông Hưng nói “nhỏ thì hạt tiêu, nhưng muốn nó lớn bằng cái cột đình cũng được”.

Lần này Công an TP.HCM làm “lớn chuyện”, có nghĩa là ông Thương tá Hưng này hết chỗ chạy chọt, cho dù trong bộ máy công an, ông ta có không ít học trò làm lãnh đạo. Thế nên, ông Hưng bị khởi tố về hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi”.

Trước đó, để “danh chánh ngôn thuận”, cấp trên bên đảng và chính quyền của ông Hưng cũng đã tống cho ông ba cái quyết định khai trừ khỏi đảng, tước danh hiệu công an nhân dân, và cách chức phó khoa nào đó của trường Đại học CAND, nhằm “rửa mặt” cho tổ chức đảng và chính quyền. Có thể thì cơ quan điều tra mới mạnh tay trấn áp, điều tra một tên “mồ côi đảng, mồ côi chức vụ” này.

Vụ án đang được cơ quan CSĐT Công an TP.HCM mở rộng điều tra. Có thể họ sẽ điều tra xem ông Hưng có mua dâm thêm cô gái nào dưới 18 tuổi nữa hay không.

Dư luận cũng cho rằng làm tới phó khoa, đã dạy công an viên những mánh khóe trong nghề thì ông Hưng cũng chẳng là “dạng vừa”. Thế nên để bị phát hiện mua dâm gái vị thành niên thì có lẽ ông ta bị “gài hàng”, hay bị một vài đồng chí, đã cũng chơi bời kiểu đó “phản thùng” tố ngược, đá văng ông Hưng ra khỏi chức vụ phó khoa đó.

Một nguồn tin chưa được kiểm chứng cho biết, cô gái mà ông Hưng mua dâm tên N.N.A.T., chỉ mới 15 tuổi, và đã chết (chưa biết nguyên nhân). Có lẽ vì thế nên gia đình cô mới tố cáo và cơ quan điều tra mới vào cuộc.

The post Thượng tá, Phó khoa Đại học CSND, bị bắt vì mua dâm cô gái 15 tuổi appeared first on Saigon Nhỏ.

advertisement

 

Show More
Back to top button