Bắc CaliCộng ĐồngLuật PhápNam CaliSilicon Valley

Tìm kiếm cơ sở dữ liệu về những sĩ quan cảnh sát đã phạm tội ở California.

Xem qua cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm này về thông tin của hàng trăm cựu sĩ quan cảnh sát và hiện tại ở California đã bị kết án do phạm tội trong thập kỷ qua, có thể thấy được đây là hồ sơ lớn nhất ghi nhận các hành vi phạm pháp của các cảnh sát ở tiểu bang này từng được biên soạn.

Một cuộc điều tra đã chỉ ra rằng các hành vi phạm tội được thực hiện trung bình hơn 1 lần/ tuần bởi các sĩ quan. Sau hành vi phạm pháp do lái xe khi bị tác động bởi rượu bia và thuốc gây nghiện (DUI) và các vi phạm lái xe nghiêm trọng khác, bạo lực gia đình là tội danh phổ biến nhất. Hơn một phần tư các trường hợp dường như chưa bao giờ được đưa lên các phương tiện truyền thông cho đến bây giờ. Và gần một trong năm cảnh sát trong danh sách này vẫn đang làm việc hoặc vẫn giữ công việc của họ trong hơn một năm sau khi bị tuyên án. Dự án này là sự hợp tác của các tổ chức tin tức trên khắp California được điều phối bởi Chương trình Báo cáo Điều tra tại UC Berkeley và Bay Area News Group. Các phóng viên đã tham gia từ hơn 30 phòng tin tức, bao gồm Tập đoàn MediaNews, McClatchy, USA Today Network, Voice of San Diego và Tiết lộ từ Trung tâm Báo cáo Điều tra.

Khi bạn nhấp qua cơ sở dữ liệu từ bài viết này, bạn sẽ thấy hơn 100 danh sách thông tin tìm kiếm của Bay Area. Sử dụng menu thả xuống ở mục Hạt và Phòng ban để thu hẹp tìm kiếm của bạn vào các hạt và các phòng ban trên khắp California.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn tin rằng bất kỳ thông tin nào trong các báo cáo là không chính xác. Chúng tôi cũng sẽ đánh giá cao nếu bạn biết về trường hợp thiếu trong danh sách của chúng tôi. Địa chỉ email của chúng tôi là cacriminalcops @ gmail.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X