Giao ThôngLuật Pháp

720 tickets, 19 chiếc xe bị tạm giữ sau buổi sideshow phạm pháp ở San Jose

Cảnh sát San Jose đã cho hơn 700 tickets và trát hầu tòa và tạm giữ 19 chiếc xe sau một màn trình diễn xe phạm pháp vào tối thứ Bảy gần Đường Monterey và Đường Branham.

Thậm chí có người báo cáo bị cướp xe.

Tính đến sáng Chủ nhật, cảnh sát vẫn đang xử lý thủ tục giấy tờ và kéo hàng trăm chiếc xe.

advertisement

Hết lần này đến lần khác, hàng trăm người ở San Jose tiếp tục gặp nhau, thường là vào cuối tuần, để tham gia các buổi biểu diễn xe phạm pháp như thế này.

Một phụ nữ nói “Tôi đã thấy điều đó xảy ra trong nhiều tuần nay. Tất cả họ đều tập trung tại bãi đậu xe của City Sport ở Blossom Hill và Monterey Highway.”

Cảnh sát San Jose đã tweet vào sáng Chủ nhật về sự kiện này, cho biết hơn 500 chiếc xe đã tham gia, 720 người đã bị tickets và 82 người đã nhận được báo cáo liên lạc với trẻ vị thành niên. Cảnh sát cũng cho biết họ đã phát hiện ra một khẩu súng ngắn mà ai đó đã ném đi vào đêm hôm đó.

“Họ bật nhạc to đến mức làm rung cả căn nhà. Cửa sổ, tranh ảnh trên tường rung chuyển. Rất ồn ào”, người phụ nữ nói.

Cảnh sát cho biết nhiều xe bị bỏ lại gần ngã tư, trong đó có hai xe đã bị đánh cắp trước đó.

Người phụ nữ nói rằng cô ấy nghĩ buổi biểu diễn đã diễn ra trong khoảng bốn tiếng đồng hồ trước khi cảnh sát dập tắt nó.

Cũng có hoạt động phạm phát tương tự tại đường Virginia và đường số 7 vào đêm cùng ngày.

Cảnh sát San Jose cho biết việc phá vỡ buổi biểu diễn phụ là một nỗ lực lớn, được phối hợp bao gồm các cảnh sát trong nhiều ca làm việc.

advertisement

Show More
Back to top button