Giao ThôngLuật Pháp

Các nghi phạm dưới tuổi vị thành niên bị bắt trong vụ Hit and Run ở San Jose khiến phụ nữ mang thai và em bé thiệt mạng

Cảnh sát San Jose cho biết sáng thứ Tư, ngày 8 tháng 11, một thiếu niên thứ hai đã bị bắt vì liên quan đến vụ tông xe rồi bỏ chạy khiến một phụ nữ mang thai và em bé thiệt mạng.

Nghi phạm đầu tiên đã bị bắt vào ngày 28 tháng 10 và đã được đưa vào Tòa nhà dành cho trẻ vị thành niên Quận Santa Clara vì nghi ngờ “có nhiều tội ác khác nhau.

Lúc 8:42 tối. Ngày 24/10, cảnh sát ứng phó vụ va chạm giữa hai phương tiện trên khu vực đường Blossom Hill và Winfield.

advertisement

Hai cậu bé 15 tuổi trên chiếc sedan Hyundai màu trắng đời 2013 bị đánh cắp đang đi về phía nam trên Winfield thì vượt đèn đỏ và đâm vào một chiếc sedan Nissan màu đen đời 2008 đi về hướng đông trên đường Blossom Hill do một phụ nữ mang thai lái.

Nạn nhân đang mang thai được chở đến bệnh viện và được xác nhận đã tử vong. Các bác sĩ đã có thể đỡ đẻ thành công cho em bé nhưng bé vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Bé chết vào ngày hôm sau.

Người phụ nữ được xác định tên là April Marie Zoglauer, 21 tuổi, cư dân San Jose. Một tài khoản GoFundMe nhằm quyên tiền cho gia đình cô đã thu về hơn $25,000 USD tính đến thứ Tư.

Bất kỳ ai có thông tin về cuộc điều tra này vui lòng liên hệ với Thám tử Bowen tại email [email protected] hoặc (408) 277-4654. Mọi người có thể gửi mẹo ẩn danh bằng ứng dụng di động P3TIPS hoặc gọi đến đường dây mẹo theo số (408) 947-STOP.

Theo cảnh sát, đây là vụ va chạm chết người thứ 42 và là vụ tử vong do giao thông thứ 43 và 44 trong năm 2023 trên đường phố San Jose.

Show More
Back to top button