Giải TríSilicon ValleySinh HoạtThể ThaoĐời Sống

Tuyết lở tại Lake Tahoe: 1 chết, 1 bị thương nặng.

Lake Tahoe, California – Một người đàn ông đã thiệt mạng và một người khác bị thương nặng trong trận tuyết lở tại Alpine Meadows Ski Resort, Lake Tahoe vào sáng thứ Sáu 1/17/20

Sở Cảnh sát Hạt Placer đã xác định nạn nhân là Cole Comstock 34 tuổi ở Blairsden, California.

Người kia bị thương phải chịu những vết thương nghiêm trọng ở phần dưới cơ thể và được chuyển đến bệnh viện.

Các nhân chứng của vụ việc cho thấy không có nguoi nào khác liên quan và không có ai khác được báo mất tích. Việc tìm kiếm được tuyên bố hoàn tất lúc 11:45 sáng.

Caitlin, vợ của anh Cole Comstock đã nói chuyện với các phóng viên qua điện thoại:

“Anh ấy là một người trượt tuyết rất hiểu biết, chuyện này xảy ra quá bất ngờ”, vợ của anh Cole nói.

Caitlin cũng có mặt tại Alpine Meadows Thứ Sáu, nhưng đang trượt tuyết ở một phần khác của ngọn núi trong trận tuyết lở. Cô đã nhìn thấy Cole khoảng một giờ trước đó.

Trận tuyết lở xảy ra vào sáng thứ Sáu gần khu vực đường trượt tuyết Subway, một khu vực khá quen thuộc cho những người mới biết trượt tuyết.

Khu resort vẫn mở cửa, nhưng khu vực trượt tuyết Subway đã đóng.

Một cơn bão đi qua khu vực hôm thứ Năm đã đổ một vài inch tuyết tại Squaw Valley-Alpine Meadows. Vào năm 1982, cũng từng có một trận tuyết lở lớn tại Alpine Meadows đã làm thiệt mạng bảy người, trong đó có một số nhân viên của khu nghỉ mát trượt tuyết.

Hàng năm, ngọn núi Alpine được ghi nhận có số lượng tuyết lở lớn nhất của bất kỳ khu resort trượt tuyết nào ở Hoa Kỳ và họ có những chương trình cụ thể để duy trì cho sự an toàn.

Bản đồ này cho thấy khu vực gần đường trượt tuyết Subway, nơi trận tuyết lở xảy ra tại Núi Meadows của Lake Tahoe vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 1 năm 2020.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close

-----Adblock Detected----- Please consider supporting us by disabling your ad-blocker

We have detected that you are using ad-blocking software/plugin in your browser. Please consider supporting us by disabling your ad-blocker
X
X